Nghi án phim giả tình thật, Mik Thongraya thừa nhận Bow Maylada là mẫu người yêu lý tưởng, chưa dám nói trước tương lai

Ng T HàĐăng lúc

Tham dự sự kiện, nam diễn viên điển trai Mik Thongraya được hỏi liệu anh có đang tán tỉnh bạn diễn Bow Maylada không?

Bow Maylada và Mik Thongraya

Sau kha khá lần bắt gặp cả hai cùng nhau, cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn rằng cặp đôi gà nhà đài 7 đang “phim giả tình thật”. Đỉnh điểm là khi có người nhìn thấy cặp đôi này đi chơi cùng cháu của Mik Thongraya ở Siam Ocean World. Nam diễn viên Mik Thongraya từng hợp tác với Bow Maylada trong bộ phim Mon Garn Bandan Ruk ( Phép thuật tình yêu) phát sóng vào tháng 5/2019. Một bộ phim tình cảm lãng mạn về chuyện tình của cặp đôi cưới trước yêu sau. Bộ phim cũng nhận được phản hồi tích cực của khán giả và nhiều người hi vọng rằng sẽ sớm thấy cả hai gặp lại nhau trong dự án tiếp theo.

Mỗi lần xuất hiện cùng nhau cặp đôi cũng có rất nhiều khoảnh khắc thân mật

Bước ra từ một bộ phim truyền hình trở thành những người bạn diễn ăn ý, Mik Thongraya và Bow Maylada được khán giả gọi với cái tên koojin ( cặp đôi màn ảnh). Không chỉ là một người bạn đồng nghiệp, sau bộ phim cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cùng nhau đi làm từ thiện hay vui vẻ chụp hình tình cảm cùng nhau. Nghi vấn được đặt ra có thể nào cặp đôi gà trực thuộc channel 7 đang lén lút hẹn hò.

Họ luôn thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh nhau

Trước câu hỏi của phóng viên về vấn đề này, Bow Maylada trả lời: “Chúng tôi chỉ là bạn, không hề có chuyện lén lút hẹn hò. Chuyện đi chơi cùng hai chú cháu Mik chỉ là tình cờ đối phương rủ cô đi cùng. Đúng lúc đang rảnh nên nhận lời. Mối quan hệ hiện tại chỉ là bạn bè, đối phương cũng không có dấu hiệu theo đuổi. Hiện tại Bow đang hoàn toàn độc thân, không có người đặc biệt nào nói chuyện cả. Bow vui mừng vì đã hoàn thành xong 4 năm đại học, mong chờ ngày được nhận bằng chính thức.”

Nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười đốn tim của Bow Maylada

Sau Bow Maylada, Mik Thongraya cũng đã có những chia sẻ chính thức trước truyền thông về tin đồn:” Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp và tôi không tán tỉnh cô ấy. Chúng tôi thân thiết sau khi quay bộ phim truyền hình cùng nhau, gặp mặt nhau thường xuyên. Chúng tôi đang tiến gần hơn. Chúng tôi đi làm những điều tốt cùng nhau và có những bữa ăn cùng nhau. Chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.”

Nam diễn viên thừa nhận rằng anh thực sự đã đi đến bể cá cùng cô và nhiều người khác. Mik Thongraya cho biết thêm Bow Maylada rất đáng yêu và cũng là mẫu người yêu lý tưởng của anh.

Khi các phóng viên hỏi liệu tình bạn của họ có thể biến thành tình yêu trong tương lai hay không, Mik Thongraya nói rằng anh không thể trả lời câu hỏi này ngay bây giờ.

Bạn có hi vọng cặp đôi này sẽ sớm trở thành cặp “phim giả tình thật” mới của điện ảnh Thái lan không?

BÀI VIẾT

Ng T Hà

TIN TÀI TRỢ