Phim Ảnh

Mik Thongraya, Preaw Tussaneeya và Pupe Kessarin sẽ là dàn diễn viên chính của 'So Wayree' phần 2

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Sau thành công của phần 1, đài 7 tiếp tục triển khai phần 2 của bộ phim hot nhất năm 2020 So Wayree với sự tham gia của 3 diễn viên tài năng Mik Thongraya, Preaw Tussaneeya và Pupe Kessarin.

Trên trang Instagram của TV7 Thái Lan đã có công bố chính thức về việc tiến hành sản xuất phần 2 của bộ phim So Wayree (Mắt xích hận thù). Chính nhờ phản hồi tốt đến từ phía khán giả xem truyền hình mà nhà sản xuất Nino Brothers đã quyết định làm tiếp phần 2 của bộ phim. Theo như đưa tin tức từ đài 7, phần tiếp theo của So Wayree (Mắt xích hận thù) sẽ có tựa đề Buang Wimala (tạm dịch: Cái bẫy Wimala).

Preaw sẽ vào vai phản diện trong bộ phim này
Đây là lần đầu tiên Mik và Pupe đóng cặp cùng nhau

Chắc hẳn đây là tin vui nhân dịp đầu năm của đài 7 gửi đến những khán giả của mình. Phần 1 đã từng rất xuất sắc với phản hồi tích cực cùng với rating hàng top đầu, vậy phần 2 sẽ có những đặc sắc gì? So Wayree 2020 có sự tham gia của hai diễn viên chính Kem Hussawee và Mookda Narinrak, sang với Buang Wimala khán giả sẽ vẫn được gặp lại cặp đôi này nhưng ở một vai trò khác hơn. 

Trong bộ phim Buang Wimala, nhà sản xuất Ning Panita của công ty Nino Brothers đã lựa chọn 3 diễn viên Mik Thongraya, Preaw Tussaneeya và Pupe Kessarin cho tuyến nhân vật chính. Cặp đôi Kem Hussawee và Mookda Narinrak cũng sẽ góp mặt trong phần 2 với vai trò diễn viên phụ. Các tuyến nhân vật giữa hai phần sẽ có mối quan hệ với nhau.

Mik Thongraya vào vai Gun Sawaysirit bạn thân của Parin trong phần 1 và từng theo đuổi Mitra (có một đứa con gái riêng với vợ cũ). Pupe Kessarin vai Wimala em gái cùng cha khác mẹ với Parin và Chanathip. Preaw Tussaneeya vai vợ cũ của Gun. Theo Instagram chính thức của kênh 7 Thái Lan, Preaw Tussanee sẽ đóng một nhân vật đầy thử thách trong bộ phim truyền hình mới này. ''Trùm cuối'' Kem-Mookda vai Parn-Mitra cùng ba đứa con cũng sẽ xuất hiện là mấu chốt của câu chuyện.

Gun Sawaysirit, bạn thân của Parin trong phần 1 và từng theo đuổi Mitra, sẽ trở lại với câu chuyện của riêng mình.

Wimala là em gái cùng cha khác mẹ của Parin và Chanathip. Sau sự kiện ở phần 1, quyền hành của ông Chatchai bị thu lại hoàn toàn nên ông không còn khả năng chu cấp cho Wimala. Thêm vào đó, mẹ Wimala vì tham gia vào việc đánh cắp tài liệu của khách sạn nhà Mitra nên bị đi tù. Wimala đứng trước quyết định khó khăn khi bị mẹ bắt phải nghe theo lệnh vợ cũ nam chính Gun. Cô bắt buộc phải tìm được tài liệu bí mật có thể khiến Gun trao lại quyền nuôi con cho vợ cũ.


Bạn có hào hứng và chờ đợi bộ phim truyền hình mới này không?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN