Phim Ảnh

Trước thềm Valentine, cặp đôi 'phim giả tình thật' Mik - Bow tung bộ ảnh 'tình bể bình'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trước mùa lễ tình nhân 2021, cặp đôi Mik Thongraya và Bow Maylada cùng nhau thực hiện bộ ảnh siêu lãng mạn.

Bow Maylada cực quyến rũ và ngọt ngào bên cạnh bạn trai Mik Thongraya

Đối với những người hâm mộ yêu mến cặp đôi Mik Thongraya và Bow Maylada chắc chắn sẽ đứng ngồi không yêu với loạt hình ảnh ''tình bể bình'' này. Được biết đây là loạt hình ảnh để chào đón Valentine 2021. Dự án trên có sự hợp tác của Fiat Gettava, chủ sở hữu của thương hiệu bán hoa nổi tiếng Gettava cùng cặp đôi ''phim giả tình thật'' Mik - Bow. 

Bộ ảnh thời trang đặc biệt để chào đón tháng tình yêu này cũng đánh dấu cột mốc bước sang năm thứ 17 của thương hiệu Gettava. Nói về bộ ảnh lãng mạn của cặp đôi ''phim giả tình thật'' Mik - Bow, chủ sở hữu của thương hiệu bán hoa Gettava trả lời: ''Khi ra mắt bộ sưu tập thời trang năm 2021 cho cặp đôi Mik Bow, tôi đã đưa ra ý tưởng về một con ngựa trắng đại diện cho sức mạnh và sự ổn định. Cùng với đó, kết hợp thêm màu xanh của bầu trời, biểu thị cho sự tươi sáng và tốt lành. Hai sự kết hợp trên sẽ tạo cảm hứng hoàn hảo cho người nhìn về một tình yêu trường tồn mãi mãi.''

Có thể nói bộ ảnh tình bể bình trước ngày lễ tình nhân năm nay đến từ cặp đôi Mik Thongraya và Bow Maylada đã tiếp thêm nhiều sự ngọt ngào cho khán giả. Cũng giống như ý nghĩa thông điệp mà bộ ảnh muốn gửi gắm, câu chuyện tình yêu hiện tại của hai nhân vật chính cũng khiến fan hâm mộ tự hào. Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh mới nhất của Mik - Bow ngay dưới đây:

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN