Nam diễn viên Michael B. Jordan sẽ quay trở lại với nhân vật Killmonger trong Black Panther 2? Đó quả là một câu hỏi khó trả lời. Có thể nói Erik Killmonger là một trong những tên phản diện mạnh mẽ và được yêu thích nhất trong MCU. Trong nhiều năm qua, Marvel Studios dường như chỉ tập trung vào các siêu anh hùng mà quên đi câu chuyện đằng sau của những tên phản diện. Và vì thế đã có sự thay đổi đáng chú ý vào cuối năm ngoái khi đạo diễn Ryan Coogler chia sẻ rằng Black Panther đã có phản diện “thú hút nhất” trong MCU.

Michael B. Jordan muốn Killmonger trở lại trong Black Panther 2Với tư cách là Erik Killmonger, nam diễn viên Jordan đã quyến rũ khán giả trên toàn thế giới nhờ vào tạo hình thu hút, bối cảnh nhân vật hấp dẫn cùng động cơ hành động rõ ràng. Tuy nhiên, sự thất vọng có thể xảy ra với người hâm mộ khi anh gia nhập vào hàng ngũ nhân vật phản diện của MCU chỉ sau một lần xuất hiện. Jordan được hỏi về khả năng quay trở lại MCU với vai trò cũ là Killmonger trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng MTV.

“Ý tôi là, tôi là một fan hâm mộ lớn của Marvel từ truyện tranh đến màn ảnh rộng, mọi người đều biết điều đó. Vì thế, nếu tôi có cơ hội quay trở lại và tham gia vũ trụ này một lần nữa, cùng làm việc với tất cả thành viên nhà Marvel. Bạn biết đấy, tất nhiên là tôi sẽ sẵn sàng tham dự.”

Michael B. Jordan muốn Killmonger trở lại trong Black Panther 2Việc đưa Killmonger trở lại sẽ là một nhiệm vụ khó khăn vì sự ra đi của anh ở phân đoạn cuối của phần một như một cục diện đã định, nhưng điều đó không có nghĩa là Marvel sẽ không (hoặc không nên) thử. Đây là nhân vật phản diện tuyệt vời ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, vì vậy nếu có cách nào để đưa anh ấy trở lại mà không làm ảnh hưởng đến mạch phim của Black Panther thì không có lý do gì không hồi sinh nhân vật này cả. Khán giả đã chứng kiến Killmonger phải vong mạng sau khi bị T'Challa đâm thẳng vào ngực, nhưng không ai biết được rằng chuyện gì xảy ra sau đó. Biết đâu T'Challa đã bí mật lên kế hoạch đưa cứu sống anh ta.

Michael B. Jordan muốn Killmonger trở lại trong Black Panther 2Đây là một bộ phim dựa trên truyện tranh của Vũ trụ Marvel nên việc đưa các nhân vật trở về từ cõi chết hoàn toàn có thể xảy ra, miễn điều này không trở nên quá vô lý cho khán giả. Tương tự với Vũ trụ DC khi chỉ mới đây thôi nhân vật của Chris Pine - Steve Trevor đã xác nhận sẽ quay trở lại trong Wonder Woman 1984, mặc dù cái chết của anh từng gây ra bao tiếc nuối cho bộ phim đầu tiên. Jordan hiện là một trong những ngôi sao đang lên và tỏa sáng của Hollywood nên nếu Jordan sẵn sàng và Marvel quan tâm, có lẽ Killmonger sẽ không là nhân vật phản diện được yêu thích nhất chỉ xuất hiện một lần rồi thôi.