Rating phim Hàn Quốc

‘Memories Of The Alhambra’ tiếp tục bứt phá tạo kỷ lục rating mới - Khán giả Hàn nói gì trước cái chết của Thư ký Seo?

Thanh LongĐăng lúc

Rating 'Memories of the Alhambra' đã tăng trở lại mạnh mẽ vào tối qua.

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, tập 10 của Memories of the Alhambra (tvN) lên sóng vào tối 30/12 đã đạt được rating 9.2%, tăng 1.6%, sau khi giảm 0.9% ở tập trước. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại sau 10 tập lên sóng. Hiện tại, rating cao nhất của Memories of the Alhambra đang thấp hơn rating cao nhất của Encounter (tvN) là 1.1%.

Cũng trong tập tối qua nhân vật Seo Jung Hoon do Min Jin Woong thủ vai đã chiến đấu với lũ thây ma để bảo vệ cho nhân vật Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai nhưng cuối cùng anh đã bị giết chết, khiến cho rất nhiều khán giả bị sốc.

Dưới đây là một số bình luận của khán giả Hàn về tập tối qua trên Naver:

1. [+317,-1] Khi thư ký Seo chiến đấu với lũ thây ma với mũi tên bị bắn sau lưng, tại sao tôi lại cảm thấy buồn như vậy? Yoo Jin Woo nhìn chằm chằm vào anh ấy với đôi mắt vô hồn khiến trái tim tôi cũng đau đớn … Ở giữa tất cả những điều đó, diễn xuất của Hyun Bin là rất tuyệt, đặc biệt là đôi mắt của anh ấy.

2. [+172,-2] Thư ký Seo thật đáng thương … Hãy nhìn anh ấy bảo vệ Yoo Jin Woo sau khi anh ấy chết giống như cách anh ấy luôn làm.

3. [+ 138, -0] Hyun Bin ngồi đó vô tình làm tan nát trái tim tôi.

4. [+131,-0] Ah. Điều này thật đáng buồn ~ Họ không nên giết thư ký Seo …

5. [+32,-1] Hyun Bin khóc khi nhìn chằm chằm vào Thư ký Seo vô tình khiến tôi cũng khóc theo …… Không phải là người viết kịch bản điên à ?? Yoo Jin Woo sẽ sống như thế nào? Họ sẽ giết tất cả mọi người xung quanh anh ta? ~~~~~

6. [+ 15, -0] Nhất thiết có phải giết chết anh ta không? !!

7. [+ 13, -0] Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên khiến tôi hy vọng rằng tập cuối cùng là một giấc mơ.

8. [+13,-0] Nhân vật phản diện của bộ phim này dường như là Giáo sư Cha … Giáo sư Cha nói với Jin Woo rằng anh nên đứng về phía ông ấy, nhưng ông ấy lại đang cố gắng đuổi Jin Woo khỏi vị trí CEO của mình.

“Memories of the Alhambra” Preview

Bộ phim duy nhất lên sóng đài trung ương tối qua là My Only One (KBS2) đạt được rating lần lượt 31.7% và 35.9%, trong hai tập mới nhất.

BÀI VIẾT

Thanh Long