‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao?

Hai tập cuối của Melting Me Sofly (Nhẹ nhàng tan chảy) tiếp nối phân cảnh gặp nguy hiểm của cả PD Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah). Sau khi thử nghiệm thuốc điều chỉnh nhiệt độ, cơ thể Dong Chan phản ứng mạnh mẽ với những triệu chứng như chóng mặt, đau ngực dữ dội. Phản ứng kịch liệt tuy có ngoài dự liệu nhưng nhịp tim của anh chàng đã dần ổn định trở lại. Trong khi đó, Mi Ran cũng thoát được tay sát thủ Terry Kim nhờ vào thiết bị kích điện và sự nhanh nhẹn của mình. Cả hai may mắn, an toàn vượt qua những tình huống nguy hiểm.

Ma Dong Chan phải theo dõi cơ thể liên tục trong suốt 7 ngày để tiếp tục tiêm mũi tiêm cuối cùng trước khi cơ thể hoàn toàn quay lại trạng thái bình thường. Những ngày đầu tiên khá chật vật vì những biến đổi bên trong nhưng cuối cùng sau một tuần thử nghiệm thuốc Dong Chan đã quay về nhiệt độ 36.5 của một người bình thường. Chuyện tình của Dong Chan cùng Mi Ran biến đổi thành chuyện tình chàng nóng – nàng lạnh một cách bất đắc dĩ.

Dong Chan và Mi Ran gặp tình huống nguy hiểm nhưng may mắn thoát. Dong Chan và Mi Ran gặp tình huống nguy hiểm nhưng may mắn thoát.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 2‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 3‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 4‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 5‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 6‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 7

Nhiệt độ cơ thể Dong Chan chuyển biến tốt đẹp. Nhiệt độ cơ thể Dong Chan chuyển biến tốt đẹp.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 9‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 10

Chuyện tình chàng nóng – nàng lạnh. Chuyện tình chàng nóng – nàng lạnh.

Mọi thứ đã dần tốt lên nhưng việc sát thủ Terry Kim chưa bị bắt vẫn trở thành mối lo ngại hàng đầu với tất cả. Không từ bỏ ý định truy giết một trong hai, Terry Kim đã chuyển hướng tấn công sang phía Dong Chan ngay tại trường quay phim.

Nhận ra tay sát thủ Mi Ran đã nhanh chóng tiến lên đỡ thay người yêu một nhát dao vào bụng và hôn mê tại chỗ. Vì cơ thể vẫn đang ở mức nhiệt độ quá thấp nên cô không thể tiến hành phẫu thuật. Dong Chan và tiến sĩ Hwang đành lựa chọn cách đưa cô trở lại buồng đông lạnh để bảo quản các mạch máu. Mi Ran chỉ có thể sống sót khi tiến sĩ Hwang nghiên cứu thành công thuốc giúp nhiệt độ trở lại bình thường ngay cả khi đang trong trạng thái đông lạnh. Cô cần ở mức nhiệt độ 36.5 nếu muốn thực hiện phẫu thuật.

Terry Kim chuyển hướng tấn công sang Dong Chan nhưng Mi Ran đã cứu anh. Terry Kim chuyển hướng tấn công sang Dong Chan nhưng Mi Ran đã cứu anh.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 13‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 14‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 15‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 16‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 17

Nhiệt độ cơ thể thấp khiến cô không thể phẫu thuật. Nhiệt độ cơ thể thấp khiến cô không thể phẫu thuật.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 19

Buộc phải đưa trở lại buồng đông lạnh. Buộc phải đưa trở lại buồng đông lạnh.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 21Ngày tháng chờ đợi cứu sống người yêu trôi qua dài đằng đẵng khiến Ma Dong Chan vô cùng suy sụp, khó khăn lắm họ mới có cơ hội bên nhau nhưng lại không thể suôn sẻ. Để được nguôi ngoi nỗi nhớ và thay mặt bạn gái chăm sóc gia đình, Ma Dong Chan quyết định chuyển đến sinh sống tại nhà Mi Ran.

Thời gian lặng lẽ đến rồi đi, cứ thế thấm thoát 3 năm trôi qua kể từ lúc Go Mi Ran phải vào buồng đông lạnh. Mọi thứ vẫn phải tiếp diễn, Dong Chan trở lại với công việc với những thăng tiến mới. Giờ đây đối với gia đình bạn gái anh chàng đã trở thành đứa con rể quý giá. Không phụ lòng mong chờ cuối cùng sau ba năm tiến sĩ Hwang đã chế tạo được loại thuốc mới duy trì nhiệt độ cơ thể của Mi Ran giúp cô hoàn thành cuộc phẫu thuật. Phẫu thuật tiến hành thuận lợi nhưng thời gian tỉnh lại vẫn phải phụ thuộc vào ý chí của người bệnh. Kiên nhẫn chờ đợi là điều duy nhất mà tất cả phải cố gắng.

Đợi chờ dài đằng đẵng. Đợi chờ dài đằng đẵng.
Dong Chan đã chuyển đến sống cùng gia đình Mi Ran. Dong Chan đã chuyển đến sống cùng gia đình Mi Ran.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 24

Ba năm trôi qua với nhiều điều mới mẻ. Ba năm trôi qua với nhiều điều mới mẻ.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 26‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 27

Cả Na Ha Young cũng đã trở về nước. Cả Na Ha Young cũng đã trở về nước.
Đây cũng là lúc tiến sĩ Hwang tạo ra được loại thuốc mới. Đây cũng là lúc tiến sĩ Hwang tạo ra được loại thuốc mới.
Mi Ran được phẫu thuật thành công nhưng vẫn cần thời gian để tỉnh lại. Mi Ran được phẫu thuật thành công nhưng vẫn cần thời gian để tỉnh lại.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 31

Dong Chan lại tiếp tục đợi chờ trong vô vọng. Dong Chan lại tiếp tục đợi chờ trong vô vọng.

Tin vui đến vào một ngày giáng sinh lạnh lẽo, cuối cùng Mi Ran đã tỉnh sau giấc ngủ thật dài. Một trang mới lại được mở ra, tình yêu của Ma Dong Chan và Go Mi Ran lại tiếp tục đong đầy. Cả hai lại được đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống thường ngày.

“Thế là người đông lạnh Ma Dong Chan và Go Mi Ran sống hạnh phúc với nhau mãi về sau…”

Cứ tưởng được hưởng quả ngọt sau nhiều trái đắng nhưng Ma Dong Chan lại rơi vào cảnh trớ trêu khác khi bạn gái vẫn chưa muốn kết hôn ngay. Đông lạnh rồi lại đông lạnh, dường như Mi Ran cứ mãi không thể trải qua tuổi 20 một cách trọn vẹn. Chính vì thế mà cô muốn hoàn thành ước mơ trước khi lập gia đình. Cả hai đắn đo giữa những lựa chọn nhưng rồi cùng quyết định thực hiện nó cùng nhau. Dong Chan theo Mi Ran sáng nước ngoài tu nghiệp, mặt khác hoàn thành kênh youtube mà mình hằng ấp ủ. Cuộc sống hạnh phúc của họ bây giờ chỉ mới là bắt đầu.

Mi Ran tỉnh dậy vào dịp giáng sinh. Mi Ran tỉnh dậy vào dịp giáng sinh.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 34‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 35‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 36‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 37

Tình yêu đã được đền đáp. Tình yêu đã được đền đáp.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 39

Trang mới cuộc đời lại được mở ra. Trang mới cuộc đời lại được mở ra.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 41‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 42

Dong Chan gặp phải trớ trêu khác khi Mi Ran trì hoãn kết hôn. Dong Chan gặp phải trớ trêu khác khi Mi Ran trì hoãn kết hôn.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 44‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 45

Cuối cùng để được bên nhau, cả hai cùng đi tu nghiệp nước ngoài. Cuối cùng để được bên nhau, cả hai cùng đi tu nghiệp nước ngoài.

‘Melting Me Softly’ tập cuối: Won Jin Ah bị đông lạnh mãi mãi vì đỡ thay Ji Chang Wook một nhát dao? ảnh 47

“Thế là người đông lạnh Ma Dong Chan và Go Mi Ran sống hạnh phúc với nhau mãi về sau…” “Thế là người đông lạnh Ma Dong Chan và Go Mi Ran sống hạnh phúc với nhau mãi về sau…”

Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) đã chính thức khép lại sau 16 tập phim ngọt ngào và cảm động. Cảm ơn đọc giả đã đồng hành cùng các bài viết của SAOstar. Hẹn gặp lại trong những dự án phim tiếp theo.