Phim Ảnh

Nine Naphat thừa nhận Baifern Pimchanok là mẫu bạn gái lý tưởng, mẹ chàng nói một câu khiến netizen vỡ òa

Hướng Dương
Chia sẻ

Nine Naphat thừa nhận Baifern Pimchanok là hình mẫu bạn gái lý tưởng, ngay cả mẹ chàng cũng kịch liệt "đẩy thuyền".

Chỉ còn ít ngày nữa bộ phim truyền hình Thái Lan Sợi dây chuyền hoàng lan sẽ chính thức ra mắt khán giả. Trong thời gian này cặp nam nữ chính Nine NaphatBaifern Pimchanok liên tục có dịp gặp nhau để quảng bá cho phim mới. Cũng chính từ đây khán giả liên tục được phát "cẩu lương" từ bộ đôi này. Vốn thân thiết từ trước cả hai tỏ ra vô cùng thoải mái khi ở cạnh nhau, vô tư chia sẻ nhiều điều thú vị về đối phương cũng như trao cho nhau nhiều sự ngọt ngào. 

Trong sự kiện quảng bá phim mới Sợi dây chuyền hoàng lan, Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến phim. Đặc biệt cả hai không thể tránh khỏi những câu hỏi của khán giả về chuyện đời tư hay "phim giả tình thật". 

Khi nhận được câu hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Nine Naphat chia sẻ: "Tôi thích một người phụ nữ quyến rũ và quyết liệt. Ngoài ra, cô ấy có thể nấu ăn". Bên cạnh đó nam diễn viên 9x cho biết hiện tại mẹ đã "bật đèn xanh" cho việc có bạn gái nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng bởi hiện tại quá bận rộn cho công việc. Nếu có người yêu Nine Naphat e rằng sẽ không thể dành thời gian cho cô ấy. 

Anh chàng bộc bạch khi sẵn sàng cho một mối quan hệ anh muốn ở bên và chăm sóc cho cô ấy nhiều hơn. Ngoài ra bạn gái của anh cũng cần hòa thuận với mẹ của anh nữa. Ngay lập tức các phóng viên nói rằng Baifern Pimchanok cũng là người thích hợp cho hình mẫu bạn gái của Nine Naphat. Nam diễn viên trả lời Có và anh ấy cười ngại ngùng, cả khán phòng như vỡ òa trước câu trả lời của Nine Naphat. 

Xem thêm: 4 bộ phim chờ lên sóng của Nhậm Gia Luân: 'Ngự giao ký' và 'Thỉnh quân' được mong chờ nhất

Tuy nhiên anh chàng cũng nói thêm hiện anh và Baifern Pimchanok chỉ là bạn bè thân thiết. Cả hai hỗ trợ và động viên nhau trong công việc, mối quan hệ hiện tại rất tốt đẹp. Cả hai đều xác nhận đang độc thân. Chuyện tương lai cả hai chưa dám nói trước điều gì. 

May thay cựu Hoa hậu Thái Lan Moo Pimpaka (mẹ của Nine Naphat) cũng có mặt ở đó và lập tức có ý kiến. Mẹ của Nine Naphat đã chủ động khuyên con trai hãy tán tỉnh Baifern Pimchanok bởi bà hoàn toàn đồng ý mối quan hệ này. Khi được chính mẹ ruột "đẩy thuyền" bộ đôi không giấu nổi sự ngượng ngùng, mọi người ở đó vỗ tay ủng hộ. Khán giả phấn khích tột độ khi Baifern Pimchanok được mẹ của Nine Naphat yêu quý và cưng chiều như người một nhà. Nếu bộ đôi trở thành cặp phim giả tình thật thì quá tuyệt vời bởi dàn shipper hùng hậu đang ngóng chờ tin vui.

Xem thêm: 'Thượng thực' đã qua ải kiểm duyệt, ngày gặp lại bộ đôi Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn không còn xa

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN