Trong Black Panther, T'Challa đã tiếp bước cha mình và tiếp tục trở thành người bảo vệ trung thành của Wakanda - chống lại sự cạnh tranh từ Erik KillmongerM'Baku và lên ngôi. Tuy nhiên, nhìn về phía trước, Marvel hoàn toàn có thể mở đường cho ai đó trở thành T'Challa với tư cách là người cai trị Wakanda.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 0

Trên thực tế, theo nhà sản xuất Nate Moore, lớp áo chiến thắng chỉ gắn bó với một cá nhân trong cả MCU: “Một điều tôi muốn nói với là, Black Panther phải là một người. Vì sự thật là, có rất nhiều cách khác nhau để quay lại Wakanda và tiếp tục khám phá các chủ đề làm cho bộ phim đầu tiên trở nên nổi tiếng.”

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 1

Câu hỏi lớn là ai sẽ thay thế T'Challa lên ngôi khi thời cơ đến? Đáp án là Shuri - Black Panther mới, và họ sẽ làm như vậy trong Black Panther 3. Mặc dù vậy, Don Tiết lo lắng Chadwick Boseman sẽ tiếp tục gắn bó với loạt phim và MCU trong thời gian dài nữa.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 2

Khán giả biết rằng anh ấy chỉ trao quyền lực cho Shuri để cô ấy có thể ra ngoài chiến đấu và anh ấy sẽ ở lại Wakanda và tiếp tục làm vua và cai trị vùng đất. Thỉnh thoảng anh ấy vẫn giúp đỡ, nhưng rõ ràng Marvel muốn T'Challa tiếp tục là vua và Shuri sẽ là Black Panther trong tương lai.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 3
Ít nhất, đó là kế hoạch tới thời điểm hiện tại. Tất nhiên, mọi thứ luôn có thể thay đổi và thật khó để chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Hãy cùng chờ đợi Marvel sẽ làm gì nhẽ