Sau 'Homecoming' và 'Far From Home', Marvel sẽ đặt tên Spider-Man 3 là 'Homesick'?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Spider-Man: Homesick được đồn đoán là tựa chính thức cho phần 3 của Người Nhện với sự tham gia của Tom Holland

Cuối năm 2019, Spider-Man do Tom Holland đã suýt rời MCU do công ty mẹ của Marvel là Disney và Sony không đạt được thỏa thuận mới để cùng sử dụng siêu anh hùng này. Tuy nhiên, mọi thứ đã được giải quyết và thống nhất rằng Tom Holland sẽ trở lại với vai Peter Parker trong Spider-Man 3 chưa có tiêu đề và một bộ phim kết hợp với một nhân vật khác (có thể tương tự như Avengers).

Về phần Spider-Man 3, bộ phim ban đầu dự định khởi quay vào mùa hè này và phát hành vào nửa cuối năm 2021. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19, quá trình quay phim đã bị trì hoãn. Sau tất cả, bộ phim cũng sẵn sàng sản xuất vào cuối năm nay - sau khi Tom Holland kết thúc việc quá trình quay bom tấn Uncharted của Sony. Phần tiếp theo của Spider-Man: Far From Home ban đầu dự kiến ra rạp vào tháng 7/2021, nhưng vào đầu mùa hè này, nó đã được thông báo sẽ dời xuống tháng 12/2021. 

Và mới đây, một số tin đồn đã tiết lộ tiêu đề chính thức của Spider-Man 3 và trên thực tế, đây là bộ phim duy nhất thuộc giai đoạn 4 của MCU chưa có tên đầy đủ. Cụ thể, Murphy Multiverse đã khẳng định rằng bộ phim Spider-Man thứ ba của Marvel và Sony sẽ có tựa đề chính thức là Spider-Man: Homesick. Như Charles Murphy chỉ ra, dự án này được gọi là Spider-Man: Homesick rất nhiều lần trên các trang web của các tạp chí.

Murphy còn tiết lộ thêm rằng bối cảnh của bộ phim đang được xây dựng ở Atlanta, Georgia - nơi nhiều dự án của Marvel Studios từng quay với cái tên là Homesick. Hiện tại, cả Marvel và Sony đều chưa xác nhận Spider-Man: Homesick có phải là tựa chính thức của phim hay không. Trên thực tế, có thể có thể Spider-Man: Homesick chỉ là một cái tên dược nhà sản xuất dùng để "tung hỏa mù" cho khán giả trước khi tên chính thức được công bố. 

Ngoài ra, cái tên Spider-Man 3 đã được đạo diễn Sam Raimi sử dụng với bộ phim vào năm 2007 của ông, vì vậy việc sử dụng Spider-Man: Homesick giúp cho khán giả tránh nhầm lẫn với dự án trong quá khứ của ông. Tuy nhiên, trước đây, Murphy luôn tìm ra được cái tên chính thức trước khi nó được công bố - Avengers: Endgame là một ví dụ điển hình.

Hãy cùng chờ thông tin chính thức từ Marvel nhé.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm