Cặp đôi Vàng của làng giải trí Thái Lan Mark Prin và Kimmy Kimberley đã có buổi tối lãng mạn bên nhau cho ngày quan trọng kỉ niệm 6 năm hẹn hò.

Tối qua, cặp đôi “phim giả tình thật' Mark Prin và Kimmy Kimberley đã có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau cũng là ngày kỉ niệm tròn 6 năm cả hai đồng hành cùng nhau. Lại một dấu mốc tiếp theo được đặt ra cho cả hai, có lẽ sự ngọt ngào của cặp đôi này được tăng theo cấp độ nhân khi nhìn thấy sự hạnh phúc qua ánh mắt nụ cười cả hai dành cho nhau.

Mark Prin và Kimmy Kimberley Mark Prin và Kimmy Kimberley

Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 1

Nhiều người yêu thích cặp đôi người nổi tiếng này, cổ vũ cho tin vui sớm cho cặp đôi nam đẹp trai Mark Prin và nhân vật nữ xinh đẹp đẹp Kimmy Kimberly  vì họ là cặp đôi hoàn hảo. Từ ngày đầu tiên cả hai bắt đầu như một cặp đôi trên màn ảnh mà  dần chơi thân với nhau theo thời gian,  mối quan hệ trên mức bạn bè bắt đầu phát triển. Từ cặp đôi màn ảnh, hai người họ trở thành cặp đôi thực sự và tình yêu giữa họ trở nên rõ ràng mỗi năm.

Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 2

Kimmy Kimberley rất được lòng gia đình bạn trai Kimmy Kimberley rất được lòng gia đình bạn trai

Mark đã đưa Kimberly đến gặp bố mẹ ở Lampang. Một cơ hội quan trọng cho cuộc gặp gỡ gia đình, còn Kimberley cũng có cơ hội đưa Mark đến gặp gia đình ở nước ngoài. Hai gia đình đều rất yêu thương và ủng hộ chuyện tình cảm của họ. Có tin đồn cho rằng Mark - Kimmy đã chuẩn bị một đám cưới sớm nhưng tin tức vẫn chưa nhận được bất kỳ câu trả lời. Có lẽ điều đó không đúng.

Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 4Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 5Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 6

Mới đây nhất,  Mark và Kimberley  đang nắm tay nhau, chăm sóc nhau cho đến hôm nay là năm thứ 6. Cặp đôi đã đăng tải những bức ảnh ngọt ngào của mình ăn mừng bữa tối nhân kỷ niệm tình yêu của họ dành cho nhau.

Những bức ảnh ngọt ngào kèm với đó là những thông điệp từ tận trái tim của Mark Prin và Kimberley dành cho đối phương.

Mark Prin viết: ” Maybe it’s your laugh,
Or your eyes,
Or your smile,
Or your voice,
Or your personality.
What ever it is,
It made me fall
Pretty damm hard. 
Happy 6 anniversary ❤ @kimmy_kimberley”

Bức ảnh thu hút hơ 500000 lượt like và hàng ngàn bình luận Bức ảnh thu hút hơ 500000 lượt like và hàng ngàn bình luận

Còn cô nàng Kimmy Kimberley cũng không quên dành cho nửa kia của mình những dòng tâm tư tuyệt vời nhất: “And we managed another year without killing eachother, Still wanna spend every irritating minute with you.. ☺ #VI”

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi

Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 9

Không hổ danh là cặp đôi siêu ngọt ngào của làng giải trí Thái lan. Chung vui với niềm vui kỉ niệm 6 năm hạnh phúc bên nhau, đã có rất nhiều bạn bè trong giới các fan hâm mộ để lại bình luận trên bài đăng của cặp đôi này, mọi người hi vọng sẽ sớm nhìn thấy ảnh cưới của Mark-Kim.

Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 10Mark Prin và Kimmy Kimberley  kỉ niệm 6 năm bên nhau cực ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc ảnh 11

Một lần nữa chúc mừng cặp đôi Mark Prin và Kimmy Kimberley!