Phim Ảnh

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng hoang mang trước thông tin Mark Prin và Kimmy Kimberley không thể vượt qua lời nguyền 7 năm.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản nhắc đến chuyện tình cảm của hai diễn viên nổi tiếng Mark Prin và Kimmy Kimberley khiến nhiều người không khỏi hoang mang lo lắng. Khi nói về bùa yêu 7 năm, tài khoản này đã có một bài viết khá dài:

"Kể từ trước đó hai người này đã có rất nhiều vấn đề đến mức gần chia tay. Lần này nó dường như cũng giống với những lần trước đó. Cuộc chia tay này là thật. Hết M K.

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 1

Sau đó, họ sẽ phải xóa dần những bức ảnh cặp đôi và ẩn những bức ảnh cặp đôi mà những người khác nhau đã từng đăng trên Instagram của chính họ. Còn những món quà mà họ tặng nhau trong ngày trọng đại, liệu có trả lại được cho nhau hoặc không thì cũng vứt bỏ. Những tài sản chung mà hai người có sẽ được rao bán hoặc bỏ không.

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 2

Khi nào thì có tin tức vào một ngày tốt lành? Họ sắp chia tay hay nói cách khác nói lời tạm biệt nhau mà không thể nhìn thấy tương lai kết hôn, có một gia đình thực sự và sống cùng nhau mãi mãi. Không thể tin được lời nguyền 7 năm thực sự rất mạnh. Tôi đang tò mò ai sẽ là người nói chia tay trước. Hãy nghĩ về những cuộc phỏng vấn với nhiều camera khác nhau, điều cuối cùng được nói ra rồi cũng chỉ trở thành những lời truyền miệng.

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 3
Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 4

Không tin cũng phải tin, lịch sử vẫn sẽ lặp lại như vậy. Họ đã chia tay nhiều lần trong 7 năm qua và đây sẽ là lần cuối cùng chấm hết tất cả. Trong mọi trường hợp hãy gửi tín hiệu đến người hâm mộ của mình. Từ giờ sẽ không còn cảnh cặp đôi Mark Kim nữa."

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 5
Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 6

Tại sự kiện gây hoang mang với khán giả này trang 108 khẳng định cặp đôi Mak Kim vẫn yêu nhau mặn nồng, thậm chí còn tiết lộ rằng: "Trả lời cho câu hỏi nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của Mark-Kim đang lung lay, hãy tin rằng họ vẫn rất yêu nhau và mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp. Họ vẫn ăn pizza cùng nhau, họ là người yêu của nhau, có những bức xúc thì cũng bình thường thôi. Có lẽ tin đồn kia chỉ là cách gây rối tạo một câu chuyện giả tưởng để làm tổn thương người khác. Hãy cẩn thận đừng để họ đánh lừa. Chúng tôi cam đoan Mark Kim vẫn đang yêu nhau."

Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 7
Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 8
Thực hư tin đồn Mark Prin - Kimmy Kimberley chia tay vì lời nguyền 7 năm khiến fan hoang mang? Ảnh 9

Bạn nghĩ sao về tin đồn này?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN