Phim Ảnh

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não'

Migi
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên đã chia sẻ về việc bị quản lý mắng mỏ bởi câu trả lời của mình trên gameshow truyền hình.

Mới đây, Mạnh Tử Nghĩa đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân kèm theo ảnh chụp màn hình điện thoại. Trong đó, nữ diễn viên Trần tình lệnh đã chia sẻ về việc bị người quản lý mắng mỏ vì một câu trả lời thể hiện EQ thấp khi tham gia show truyền hình.

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não' Ảnh 1

Cụ thể, trong bài viết của mình, Mạnh Tử Nghĩa chia sẻ: "Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người vào sáng sớm. Tôi lại bị quản lý mắng rồi". Kèm theo đó là hình chụp tin nhắn trò chuyện, cô bị quản lý mắng mỏ: "Không phải EQ thấp đâu, mà là không có não. Luôn miệng nhanh hơn não".

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não' Ảnh 2
Quản lý chê Mạnh Tử Nghĩa miệng nhanh hơn não.

Đáp lại lời chỉ trích của quản lý, cô chỉ gửi lạnh hình ảnh meme Dung mama huyền thoại cùng với một chú hổ đang cúi đầu hối lỗi. Có vẻ như Mạnh Tử Nghĩa cũng đã thừa nhận lỗi sai và không thể phản bác lời của quản lý.

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não' Ảnh 3

Cụ thể vừa qua, Mạnh Tử Nghĩa tham gia chương trình 50km Taohuawu cùng với Quách Kỳ Lân. Trong đó, Mạnh Tử Nghĩa bị chê rằng khả năng tương tác với đồng nghiệp quá kém. Tiêu biểu nhất, khi Quách Kỳ Lân gợi chuyện với câu nói: "Hai chúng ta hôm nay trông tươi sáng hơn đấy", Mạnh Tử Nghĩa lại trả lời: "Sao, anh không muốn xào couple với tôi sao?".

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não' Ảnh 4
Quách Kỳ Lân bó tay với Mạnh Tử Nghĩa.

Sau đó, Quách Kỳ Lân đã phải lặp lại câu nói của mình và nhấn mạnh "Tôi nói chúng ta mà", "ngốc quá". Quách Kỳ Lân cũng nhận xét về Mạnh Tử Nghĩa trong chương trình: "Tôi luôn muốn cẩn thận, nhưng khi mọi người nhìn thấy thế, mọi người đều muốn trêu chọc cô ấy".

Nữ diễn viên 'Trần tình lệnh' Mạnh Tử Nghĩa bị quản lý mắng mỏ: 'Không phải EQ thấp mà là không có não' Ảnh 5

Bài đăng của Mạnh Tử Nghĩa sau đó nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi từ dân mạng. Trong đó, nhiều người cho rằng quản lý đã hơi quá nặng lời khi trách mắng Mạnh Tử Nghĩa. Số khác lại nghĩ cả hai đã khá thân thiết nên mới trách móc trêu đùa nhau tự nhiên như vậy, và những câu trả lời "miệng nhanh hơn não" của Mạnh Tử Nghĩa cũng khá đáng yêu, tạo nên sự hài hước cho chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Migi