Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mạnh Trường lộ thân hình phát tướng, nói thẳng lý do chưa đóng phim mới

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của diễn Mạnh Trường khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, tối 2/3, diễn viên Mạnh Trường đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Lần này, nam diễn viên xuất hiện cùng với bé Bon - con trai anh, nhìn hình ảnh cha con thân thiết, nhiều khán giả liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thương cho hai người. 

Trong buổi trò chuyện, “shark Long” của Hương vị tình thân xuất hiện với vẻ ngoài có phần “phát tướng” hơn so với trước đây. Bản thân anh cũng vui vẻ thừa nhận rằng mình đã "tăng liền 5 đến 6kg, béo thật!”.

Mạnh Trường lộ thân hình phát tướng, nói thẳng lý do chưa đóng phim mới Ảnh 1

Dù ít xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng buổi livestream của nam diễn viên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phần bình luận, người hâm mộ đã thắc mắc khi nào Mạnh Trường trở lại với công việc diễn xuất. 

Trả lời câu hỏi này, nam diễn viên Hương vị tình thân cho biết rằng anh do dịch còn phức tạp và anh còn muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và lo cho gia đình nên vẫn chưa có dự định đi diễn trở lại. Mạnh Trường nói: “Nếu muốn đi diễn lại thì chắc cũng phải đến giữa năm”.

Sau dự án phim Hương vị tình thân, Mạnh Trường dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải các hình ảnh đi ăn, đi chơi và du lịch cùng vợ con. 

Mạnh Trường lộ thân hình phát tướng, nói thẳng lý do chưa đóng phim mới Ảnh 2
Mạnh Trường lộ thân hình phát tướng, nói thẳng lý do chưa đóng phim mới Ảnh 3

Gần đây nhất, gia đình nam diễn viên vừa có chuyến du lịch ấm cúng ở Sapa. Thông qua buổi livestream và những hình ảnh trên trang cá nhân, có thể thấy rằng nam diễn viên Hương vị tình thân đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Hương vị tình thân là phim truyền hình Việt Nam được chuyển thể từ bản gốc Hàn Quốc Vì con mà sống. Bộ phim do NSƯT Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn. Đây là tác phẩm đã thắng giải “Phim truyền hình ấn tượng” của VTV Award năm 2021. 

Cũng nhờ vai diễn Long trong bộ phim này, Mạnh Trường đã đạt được danh hiệu “Nam diễn viên ấn tượng”. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật của nam diễn viên.

Xem thêm: Diệu Nhi bị kéo lê lết trong phim kinh dị 'Bóng đè', chắc phải ra tín hiệu 'Ét O Ét' giải cứu thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN