Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 05/11 và đạt được rating ấn tượng 5.6% với sự kỳ vọng cao của khán giả nhưng tập cuối cùng lên sóng vào tối qua ngày 25/12, Mama Fairy and the Woodcutter (tvN) chỉ đã đạt được rating 3.8% và 5.6% ở tập đầu tiên cũng chính là rating cao nhất mà bộ phim đạt được.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 0‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 1Theo nhiều khán giả, tập cuối của Mama Fairy and the Woodcutter quá nhàm chán, khi cuối cùng tiên nữ Sun Ok Nam (do Moon Chae Won thủ vai) cũng nhận ra người chồng thật sự của mình và tìm ra đôi cánh trở về trời. Khán giả cũng cảm thấy nhà sản xuất thiên vị khi chỉ tập chung vô nhân vật giáo sư Jung Yi Hyun (do Yoon Hyun Min thủ vai), thay vì tập chung vô người chồng thật sự của Sun Ok Nam là Kim Geum (do Seo Ji Hoon thủ vai). Tuy vậy, qua vai diễn lần này, Seo Ji Hoon ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và công nhận khả năng diễn xuất, dự án tiếp theo của nam diễn viên cũng được mong đợi.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 2‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 3Trong khi đó, trong tập mới nhất Clean With Passion For Now (jTBC) của Kim Yoo Jung Yoon Kyun Sang đạt được rating 3.3% tăng 0.5%.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 4‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 5Ở đài trung ương, My Strange Hero (SBS) của Yoo Seung HoJo Bo Ah đã đạt được rating lần lượt là 6.2% và 7.4%, trong 2 tập mới nhất tăng 1.5% và 1.4%. Thành tích rating này đã giúp cho My Strange Hero đứng đầu trong danh sách các bộ phim có rating cao nhất ở tối qua, đồng thời 7.4% cũng là rating cao nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 6‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 7

“My Strange Hero” Preview

Bad Detective (MBC) trong hai tập mới nhất đạt được rating 7% và 8.7%, tăng  0.4% và 0.2% so với hai tập trước đó.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 8

Just Dance (KBS2) của cặp đôi Kim Kap SooJang Dong Yoon, trong hai tập lên sóng mới nhất rating đạt được là 2% và 2.5%.

‘Mama Fairy and the Woodcutter’ kết thúc nhàm chán  ‘My Strange Hero’ của Yoo Seung Ho đạt kỷ lục rating mới ảnh 9

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 25/12/18 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Strange Hero: 6.2% | 7.4%

Bad Detective/Less Than Evil: 7% | 8.7%

Just Dance: 2% | 2.5%

Ở đài cáp:

Clean With Passion For Now: 3.3%

Mama Fairy And The Woodcutter: 3.8%