Sự kiện trao giải Mai Vàng 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) vào tối ngày 18/01. Năm nay, số lượng bình chọn dành cho các hạng mục đã tăng lên đến 500,000 - một con số kỷ lục của chương trình.

Nam diễn viên sân khấu xuất sắc nhất: Trường Giang

Nữ diễn viên sân khấu xuất sắc nhất: Khả Như

Diễn viên hài được yêu thích nhất: Trường Giang

Ở hạng mục Nam diễn viên sân khấu xuất sắc nhất, không ngoài dự đoán, Trường Giang đã giành chiến thắng. Năm nay, danh hài có đến 3 đề cử gồm Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài và Người dẫn chương trình.

Còn với hạng mục Nữ diễn viên sân khấu nhận giải Mai Vàng năm nay thuộc về Khả Như, vượt qua những người bạn diễn khác như Diệu Nhi, Puka… Năm qua, Khả Như đã có nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch nói, đồng thời cũng “lấn sân” sang lĩnh vực đạo diễn. Bên cạnh web-drama Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz, Khả Như cũng là người “cầm trịch” cho dự án Hạt giống tâm hồn do VIVA sản xuất. Đây là series phim ngắn được chuyển thể từ bộ sách cùng tên nhằm mang đến những giá trị nhân văn đến với khán giả.

Họp báo ra mắt Hạt giống tâm hồn.

Khả Như nhận giải Nữ diễn viên sân khấu xuất sắc nhất. Khả Như nhận giải Nữ diễn viên sân khấu xuất sắc nhất.

Tại lễ trao giải, Khả Như đã chia sẻ sự biết ơn đến với sân khấu Thế giới trẻ và ekip sản xuất vở kịch Mẹ chồng rắc rối. Đặc biệt, nữ diễn viên dành lời cảm ơn đến ba mẹ - người luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.

Khả Như đang “cầm trịch” dự án Hạt giống tâm hồn. Khả Như đang “cầm trịch” dự án Hạt giống tâm hồn.
Trường Giang. Trường Giang.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất. Năm 2017 tiếp tục là năm thành công lớn của danh hài. Sắp tới vào dịp Tết Nguyên đán, Trường Giang sẽ tham gia phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đức Thịnh. Đây cũng là bộ phim Tết đầu tiên mà anh góp mặt.