saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Gia đình văn hóa hội ngộ tiết lộ lí do Mai Phương Thúy nhập viện: Không ngủ 36 tiếng, vội bay về Sài Gòn trong đêm

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Trước đó thông tin Mai Phương Thúy đã nhập viện đang nhận được nhiều sự chú ý

Hội "gia đinh văn hóa" gồm vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Thanh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Khả Ngân, Jun Phạm... luôn là những cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Hội bạn thân này vẫn thường xuyên tụ tập nhân những dịp đặc biệt.

Gia đinh văn hóa hội ngộ tiết lộ lí do Mai Phương Thúy nhập viện: Không ngủ 36 tiếng, vội bay về Sài Gòn trong đêm Ảnh 1

Mới đây, cả "gia đình văn hóa" đã hội ngộ vào dịp Trung thu sớm. Trong bức hình đăng tải, khán giả chú ý vào Đông Nhi - mẹ bầu ở những tháng cuối thai kì. Mặc dù sắp sửa tới ngày lâm bồn thế nhưng có thể thấy rằng Đông Nhi vô cùng chịu chơi.

Gia đinh văn hóa hội ngộ tiết lộ lí do Mai Phương Thúy nhập viện: Không ngủ 36 tiếng, vội bay về Sài Gòn trong đêm Ảnh 2

Không những thế, khoảnh khắc Noo Phước Thịnh ôm vai Mai Phương Thúy cũng nhận được nhiều cái gật đầu từ phía khán giả. Và khán giả liệu thắc mắc, có phải sau cuộc vui này Mai Phương Thúy đã nhập viện hay không?

Gia đinh văn hóa hội ngộ tiết lộ lí do Mai Phương Thúy nhập viện: Không ngủ 36 tiếng, vội bay về Sài Gòn trong đêm Ảnh 3

Quản lý của Noo Phước Thịnh tiết lộ, Mai Phương Thúy đã thức trắng 36 tiếng để chụp hình ảnh Hà Nội. Sau đó cô đáp chuyến bay vào TP.HCM để kịp hội ngộ nhóm bạn thân. Chính vì không kịp nghỉ ngơi nên Mai Phương Thúy đã kiệt sức và nhập viện.

Gia đinh văn hóa hội ngộ tiết lộ lí do Mai Phương Thúy nhập viện: Không ngủ 36 tiếng, vội bay về Sài Gòn trong đêm Ảnh 4

Và khán giả đã kịp hiểu ra nguyên nhân khiến nàng Hậu phải nhập viện. Chính vì vừa ham công việc lại vừa ham chơi khiến cho Hoa hậu phải kiệt sức như thế này.

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy đã chia sẻ hình ảnh đang ở trong bệnh viện. "Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?".

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ