Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mặc tranh cãi, Em Và Trịnh vẫn thu về 66 tỷ sau 10 ngày công chiếu, khả năng nào để hòa vốn?

Bình Thanh
Chia sẻ

Em Và Trịnh vẫn thu hút được khán giả ra rạp mặc dù gây nhiều tranh cãi.

Em Và Trịnh chắc hẳn là phim điện ảnh được khán giả quan tâm nhất trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù gây nhiều tranh cãi về chất lượng nhưng cho tới hiện tại, Em Và Trịnh dường như vẫn thu hút được số lượng lớn khán giả tới rạp. 

Mặc tranh cãi, Em Và Trịnh vẫn thu về 66 tỷ sau 10 ngày công chiếu, khả năng nào để hòa vốn? Ảnh 1

Tính đến chiều ngày 20/6, sau 10 ngày kể từ thời điểm chiếu sớm (10/6), theo Box Offcie Việt Nam, Em và Trịnh đã cán mốc 66 tỷ đồng. Vậy có thể thấy, cộng với doanh thu của bản Trịnh Công Sơn bị rút khỏi rạp trước đó (2 tỷ đồng), hai bộ phim về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã mang về cho nhà sản xuất tổng cộng 68 tỷ đồng. Đây là con số đáng kể khi được công chiếu vào thời điểm khán giả đang tỏ ra cân nhắc đến việc bỏ tiền túi ra rạp xem phim thời kỳ hậu Covid-19.

Mặc tranh cãi, Em Và Trịnh vẫn thu về 66 tỷ sau 10 ngày công chiếu, khả năng nào để hòa vốn? Ảnh 2

Tuy nhiên, để thu hồi vốn sản xuất 50 tỷ đồng thì nhà sản xuất cần thu về ít nhất 100 tỷ bởi sau đó còn phải chia một nửa doanh thu cho các hệ thống rạp chiếu. 

Mặc tranh cãi, Em Và Trịnh vẫn thu về 66 tỷ sau 10 ngày công chiếu, khả năng nào để hòa vốn? Ảnh 3

Em và Trịnh cũng là bộ phim hiếm hoi tạo dư luận trái chiều với nhiều ý kiến khen chê đối lập. Điều này càng làm cho phim được quan tâm và có khả năng kéo nhiều đối tượng khán giả đến rạp. Một tín hiệu khả quan đó là phim đang trên đà tăng liên tục mỗi ngày, cứ ngày sau doanh thu lại cao hơn ngày trước.

Em và Trịnh là bộ phim tiểu sử đầu tiên của Việt Nam làm về một nhân vật có thật là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây cũng là bộ phim chọn cách phát hành hai bản phim song song gồm 1 bản rút gọn (Trịnh Công Sơn) và bản phim dài (Em và Trịnh). Tuy nhiên sau 1 tuần chiếu sớm, nhà sản xuất quyết định rút Trịnh Công Sơn khỏi rạp, chỉ trình chiếu Em và Trịnh.

Xem thêm: Những tiểu hoa nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ: Châu Đông Vũ bất ngờ bị xếp chung mâm với Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN