Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư

Mặc nghi vấn đạo nhái và tranh cãi diễn xuất của nữ chính, 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' tung poster bồng lai tiên cảnh

Như HồĐăng lúc

Đoàn làm phim "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" nhá hàng tung loạt poster mới, hy vọng sẽ được công chiếu trong thời gian sắp tới.

Bộ phim truyền hình tiên hiệp Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa được công chiếu vào 2017 là một trong những bộ phim truyền hình thu về cho mình những thành tích vô cùng ấn tượng. Ngoại trừ nữ chính Bạch Thiển do Dương Mịch đảm nhận ra thì nữ thứ Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được nhiều sự khen ngợi, chú ý của khán giả.

Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, nhân vật Phượng Cửu là tiểu công chúa Thanh Khâu, là người có tính cách đáng yêu, thuần khiết, và là một cô gái xinh đẹp trong lòng của rất nhiều người đàn ông khác. Về việc nhân vật Phượng Cửu nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả, ngoại trừ tình tiết, diễn xuất thì không thể không kể đến bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế, tạo hình. Mỗi một bộ y phục từ tím, hồng đến đỏ đều vô cùng thích hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba, toát nên được hình tượng thiếu nữ xinh đẹp.

Sau sự thành công của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, thì Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư (三生三世枕上书) - bộ phim nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử cũng đã khởi quay và đóng máy cách đây không lâu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Dương Huyền chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Lưu Vũ Hân, Lưu Nhuế Lân, Lý Đông Hằng… đóng chính là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đầy khúc mắt hai ngàn năm giữa Thanh Khâu Đế Cơ Phượng Cửu và Thái Thần cung Tôn Thần Đông Hoa.

Trong phần trước của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang chỉ đảm nhận vai phụ thì đến với Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư lần này, cả hai đã được thăng cấp lên làm nam nữ chính.

Vào thời điểm một số tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba bị hé lộ ra bên ngoài đã bị dân mạng Trung Quốc chê bai thì ngày hôm nay, weibo chính thức của đoàn phim Chẩm Thượng Thư đã tung ra một số poster chính của những nhân vật lại nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Với tạo hình mới lần này của nhân vật Phượng Cử do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận với bộ trang phục màu trắng càng tăng thêm vẻ đẹp diễn lệ của cô. Ngoại trừ khí chất thần tiên ra thì còn làm tăng thêm phần hoạt bát đáng yêu của nhân vật Phượng Cửu qua tạo hình mới này.

Không ít khán giả lần lượt để lại bình luận Phượng Cửu cuối cùng cũng quay trở lại với nhan sắc xinh đẹp của mình rồi sau khi được một phen thất vọng với những tấm hình được tiết lộ hay trong quá trình đóng máy.

Đông Hoa Đế Quân do Cao Vỹ Quang đảm nhận vẫn mãi tóc dài xõa trắng, khí chất thần tiên vẫn còn ở đó, nhất cử nhất động đều mang lại cho người khán cảm giác phi phàm, nhan sắc thì không cần phải bàn cãi.

Đến với Chẩm Thượng Thư lần này, Trần Sở Hà sẽ đảm nhận vai diễn của Trương Trí Nghêu trong phần trước đó, và những lần hóa trang với trang phục cổ trang của Trần Sở Hà chưa bao giờ làm người khác phải thất vọng khi nhan sắc và khí chất anh đều có đủ.

Trước đây, từng có tin tức truyền ra rằng vai diễn Phượng Cửu trong Chẩm Thượng Thư sẽ do diễn viên Lưu Vũ Hân đảm nhận đã dấy lên không ít tranh luận và rồi đến ngày hôm nay, Lưu Vũ Hân đã thực sự tham gia vào bộ phim nhưng là một nhần vật khác - Cơ Chúc. Nhân vật này cũng nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả.

Chẩm thượng thư Thập lý đào hoa có phần liên kết với nhau nên vai Bạch Thiển do Dương Mịch đảm nhận cũng được mời đến đoàn phim với vai trò khách mời đặc biệt. Và với lần xuất hiện này, nhân vật Dương Mịch cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nên đến nay tạo hình của Bạch Thiển vẫn đang được bảo mật tuyệt đối.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim do Chim cánh cục Ảnh thị (công ty điện ảnh thuộc quản lý của online Đằng Tấn) sản xuất vì thế có thể chắc chắn rằng Tam sinh tam thế: Chấm thượng thư sẽ được lên sóng vào năm 2019 trên kênh Đằng Tấn.

Dù đối mặt với nghi vấn đạo nhái của tác giả tiểu thuyết bên cạnh những tranh cãi về diễn xuất của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng bộ phim rất được khán giả mong chờ vì thành công rực rỡ mà phần trước đã mang lại.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ