Vừa qua, chiến đội Hưng Hân nổi tiếng trong Toàn chức cao thủ đã được hé lộ. Trong đó:

Dương Dương - Diệp Tu
Class - Tán nhân
Nhân vật - Quân Mạc Tiếu

Tạo hình của Diệp Tu do Dương Dương đóng vẫn đẹp trai như ngày nào Tạo hình của Diệp Tu do Dương Dương đóng vẫn đẹp trai như ngày nào

Giang Sơ Ảnh - Trần Quả
Class - Bậc thầy pháo súng
Nhân vật - Trục Yên Hà

Có tin đồn nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên làm nữ chính  Có tin đồn nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên làm nữ chính 

Lý Ngọc Khiết - Đường Nhu
Class - Pháp sư chiến đấu
Nhân Vật - Hàn Yên Nhu

Tạo hình Lý Ngọc Khiết trong “Toàn chức cao thủ”. Tạo hình Lý Ngọc Khiết trong “Toàn chức cao thủ”.

Lại Nghệ - Bao Vinh Hưng
Class - Lưu manh
Nhân vật - Bánh Bao Xâm Lấn

Lại Nghệ trong vai Bánh Bao Xâm Lấn Lại Nghệ trong vai Bánh Bao Xâm Lấn

Tống Hàm Vũ - Ngũ Thần
Class - Bậc thầy pháo súng
Nhân vật - Hiểu Thương

Tống Hàm Vũ - Ngũ Thần Tống Hàm Vũ - Ngũ Thần

Dương Đình Đông - Mạc Phàm
Class - Ninjia
Nhân vật - Hại Người Không Mệt

Dương Đình Đông - Mạc Phàm Dương Đình Đông - Mạc Phàm

Lý Tuấn Thần - An Văn Dật
Class - Mục sư
Nhân vật - Tay Nhỏ Lạnh Giá

Lý Tuấn Thần - An Văn Dật Lý Tuấn Thần - An Văn Dật

Phạm Tân Vĩ - Kiều Nhất Phàm
Class - Trận Quỷ
Nhân vật- Một Tấc Tro

Phạm Tân Vĩ - Kiều Nhất Phàm Phạm Tân Vĩ - Kiều Nhất Phàm

Bạch Tường - Ngụy Sâm
Class - Thuật Sĩ
Nhân vật - Nghênh Phong Bố Trận

Bạch Tường - Ngụy Sâm  Bạch Tường - Ngụy Sâm 

Tôn Ninh - La Tập
Class - Triệu Hồi Sư
Nhân vật - Muội Quang

Tôn Ninh - La Tập Tôn Ninh - La Tập

Theo nguyên tác, Toàn chức cao thủ là câu chuyện không có nữ chính, tuy nhiên, theo một số tin đồn rằng đoàn làm phim sẽ đưa nhân vật Trần Quả lên làm nữ chính. Ngoài đội ngũ Hưng Hân thì tạo hình của nhân vật Tô Mộc Tranh và Phương Duệ vẫn còn là một ẩn số. Toàn chức cao thủ được đạo diễn Dương Lỗi đảm nhận. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam có nội dung chủ yếu nói về đề tài game online.

Vai chính Diệp Tu do Dương Dương đảm nhận đã gây ra nhiều tranh cãi. Vai chính Diệp Tu do Dương Dương đảm nhận đã gây ra nhiều tranh cãi.

Trong phim, Diệp Tu là một cao thủ game online, do tài giỏi nên bị người trong câu lạc bộ game Vinh Quang cố ý sắp đặt để loại bỏ. Sau khi rời khỏi câu lạc bộ, Diệp Tu lưu lạc đến một quán net nhỏ. Từ đây, dùng bản lĩnh và năng lực của mình, Diệp Tu đã thành công trong lĩnh vực của mình đồng thời tìm lại những gì đã mất trong 10 năm.

Nhiều người hâm mộ nguyên tác cho rằng anh không phù hợp, ngay cả khi tác giả đã lên tiếng. Nhiều người hâm mộ nguyên tác cho rằng anh không phù hợp, ngay cả khi tác giả đã lên tiếng.

2018 có thể nói là một năm khó khăn đối với phim truyền hình, khi liên tiếp những bộ phim được người hâm mộ mong đợi gặp hết rắc rối này đến rắc rối nọ. Trước là Như Ý Truyện, sau đến Thắng thiên hạ, Phù dao hoàng hậu, mới đây nhất lại là Toàn chức cao thủ.

Liệu Dương Dương có diễn tròn vai Diệp Tu? Liệu Dương Dương có diễn tròn vai Diệp Tu?

Thời gian lựa chọn diễn viên của Toàn chức cao thủ được cho là vô cùng nhạy cảm. Mặc dù nhận được sự ủng hộ của tác giả nguyên tác nhưng Dương Dương vẫn không ngừng bị fan nguyên tác dùng những lời lẽ phỉ báng, những hành động mang tính chất chế nhạo để bôi nhọ, điển hình là hành vi bị họ đốt tiền vàng chung với hình của mình vào dịp Tiết Thanh Minh.

Mặc kệ chuyện anti-fan đốt ảnh Dương Dương, Toàn chức cao thủ hé lộ hình ảnh chiến đội Hưng Hân

Sự việc đốt vàng mã cùng ảnh của Dương Dương trong Tiết Thanh Minh là đỉnh điểm của sự tranh luận Sự việc đốt vàng mã cùng ảnh của Dương Dương trong Tiết Thanh Minh là đỉnh điểm của sự tranh luận

Mặc dù công ty quản lý đã ra thông cáo đưa sự việc ra pháp luật nhưng cách giải quyết tốt nhất hẳn vẫn là sự thể hiện của Dương Dương trong bộ phim. Bằng việc hết mình cho vai diễn Diệp Tu, Dương Dương vừa có thể xoa dịu lòng người hâm mộ nguyên tác, vừa có thể khẳng định năng lực của mình, ngay cả khi bản thân anh đang trên con đường rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm.

Chỉ bằng sự thể hiện của mình Dương Dương mới có thể vượt qua sự cố này. Chỉ bằng sự thể hiện của mình Dương Dương mới có thể vượt qua sự cố này.

Hiện tại, Toàn chức cao thủ đã khai máy tại Trung Quốc, dự kiến sẽ phát sóng trên Tencent vào năm 2019. Còn nhiều diễn viên chưa được hé lộ.