Phim Ảnh

Mặc dàn sao lưu lượng 'nô nức' đi dự sự kiện, Tiêu Chiến vẫn 'im hơi lặng tiếng' đến lạ

Anh Tú
Chia sẻ

Liệu ban tổ chức sự kiện có thực sự "bỏ rơi" Tiêu Chiến hay chỉ đó là tin đồn vô căn cứ của cộng đồng mạng?

Thời gian vừa qua diễn ra nhiều sự kiện quy mô lớn, nhỏ khác nhau với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong giới. Netizen liên tục thấy các ngôi sao nổi tiếng xuất hiện trong những bộ trang phục "chất lừ", đẹp mắt, nhưng lạ một điều, "tiểu sinh" hàng đầu như Tiêu Chiến lại chẳng thấy đâu. Vì vậy, có một số bài đăng đã đặt ra câu hỏi, tại sao Tiêu Chiến lại không bước lên thảm đỏ?

Tiêu Chiến dường như đang sống "ngoài showbiz", điều này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Dù gì thì danh tiếng của Tiêu Chiến vẫn luôn lớn và ổn định, những chủ đề liên quan đến chàng mỹ nam này cũng luôn nhận được sự chú ý một cách phi thường. Nhiều người đồn đoán rằng ban tổ chức không mời Tiêu Chiến? Nhưng liệu đó có phải là sự thật?

Xem thêm: 1001 drama thảm đỏ L.V: Lưu Diệc Phi 'chịu oan', Chu Nhất Long bị chửi thậm tệ, Thư Kỳ gây khó hiểu vì?

Tuy nhiên sau khi xem những cảnh quay của vài sự kiện vừa rồi, từ thứ tự xuất hiện trên thảm đỏ đến sắp xếp chỗ ngồi của ban tổ chức đã dấy lên rất nhiều chỉ trích. Fan Tiêu Chiến tỏ ra vô cùng biết ơn vì thần tượng của mình không tham gia, nếu không anh chàng rất có thể sẽ trở thành người bị lên án. 

Ai cũng biết Tiêu Chiến có "dàn hậu cung" hùng hậu, tài nguyên cũng đặc biệt tốt. Xét về tầm ảnh hưởng hiện tại của Tiêu Chiến, thì không cần thiết phải sử dụng những hoạt động như vậy để tăng khả năng nhận diện. Ngược lại, anh chàng chọn cách cập nhật Weibo, có thể "kích hoạt" các cuộc thảo luận từ "bốn phương tám hướng". Tiêu Chiến đã tự xây cho mình một sân khấu riêng với nội dung thú vị, giúp người hâm mộ hiểu biết thêm về cuộc sống hàng ngày của anh.

Lý do sâu xa mỹ nam Trần tình lệnh từ chối tham gia các sự kiện không ai biết rõ, nhưng chắc chắn Tiêu Chiến có sự cân nhắc của riêng mình và fan luôn ủng hộ quyết định đó, dù họ đã bỏ lỡ một cơ hội để gặp được Tiêu Chiến. Đây chính là sự tôn trọng mà người hâm mộ dành cho nghệ sĩ mà họ yêu mến. 

Hơn hết, thay vì mong chờ Tiêu Chiến có mặt tại các sự kiện, thì nhiều người lại càng hy vọng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơnNgọc cốt dao sẽ sớm được phát sóng hơn. Đặc biệt là bộ Dư Sinh, số lần phim bị hoãn chiếu đã không thể đếm xuể được nữa, và đến giờ thì tác phẩm này vẫn "bặt vô âm tín", không rõ ngày được phát sóng. 

Còn một thời gian nữa trước khi năm 2021 kết thúc, sẽ có nhiều những bữa tiệc lớn hơn nữa, Tiêu Chiến có quyết "không xuất đầu lộ diện" cũng không thể được. Tin chắc rằng, sẽ sớm thôi, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng "dung nhan thần thánh" của Tiêu Chiến sải bước trên thảm đỏ. 

Xem thêm: Nhậm Mẫn bỏ rơi Tiêu Chiến để kết đôi với Đinh Vũ Hề đúng ngày Lễ tình nhân

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN