Vào chiều ngày 11/02, dàn diễn viên của phim truyền hình hình sự viễn tưởng Item (아이템) đài MBC gồm Joo Ji HoonJin Se YeonKim Kang Woo, Park Won Sang, Kim Yoo Ri, Oh Seung Hoon đã đến tham dự buổi họp báo sản xuất tại Hội trường Golden Mouse MBC, ở Sangam-dong, Seoul. Thông qua sự kiện này, Joo Ji Hoon đã có những chia sẻ về người bạn Jung Il Woo, hiện đang đóng vai chính trong Haechi đài SBS, dự án cũng sẽ được phát sóng cùng khung giờ vào tối nay. Có thể nói, họ chính là đối thủ cạnh tranh của nhau.

Mặc cho Item  Haechi là đối thủ, Joo Ji Hoon vẫn cảm ơn và ủng hộ phim của Jung Il Woo ảnh 0

Jung Il Woo tại họp báo “Haechi” chiều nay. Jung Il Woo tại họp báo “Haechi” chiều nay.

Mở đầu, Joo Ji Hoon gửi lời cảm ơn đến Jung Il Woo vì đã ủng hộ Item. Sau đó, câu chuyện của anh khiến mọi người bật cười: “Tôi rất thân với anh Kim Nam Gil, vì vậy tôi sẽ ủng hộ bộ The Fiery Priest, một dự án truyền hình được chiếu cùng tuần nhưng trong khác khung giờ”.

Mặc cho Item  Haechi là đối thủ, Joo Ji Hoon vẫn cảm ơn và ủng hộ phim của Jung Il Woo ảnh 2Joo Ji Hoon tiếp tục: “Trước đây, vì sự cạnh tranh giữa ba đài truyền hình công cộng và các kênh truyền hình cáp, có cảm giác như chúng tôi là kẻ thù. Nhưng khi thế giới thay đổi, mọi người có thể cổ vũ, ủng hộ lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng điều đó rất vui với người xem khi các bộ phim được tạo bởi các đài truyền hình khác nhau. Có thể có những chương trình là đối thủ cạnh tranh, nhưng tôi nghĩ đó là một nguồn động viên tuyệt vời để hỗ trợ. Tôi cũng ủng hộ ‘Haechi'. Hiện tại tôi hy vọng tất cả chúng tôi đều làm tốt. Nó sẽ trở thành một thế giới tuyệt vời”.

Mặc cho Item  Haechi là đối thủ, Joo Ji Hoon vẫn cảm ơn và ủng hộ phim của Jung Il Woo ảnh 3Khi được hỏi liệu anh ấy có hy vọng rằng Item sẽ làm tốt hơn một chút so với Haechi hay không, nam diễn viên dè dặt trả lời: “Tôi nghĩ mẹ tôi hy vọng thế. Mẹ của Il Woo cũng sẽ ủng hộ ‘Haechi. Tôi thậm chí đã nghĩ về sẽ thế nào nếu 'Haechi' và 'Item' đều đạt được tỷ suất người xem tốt, được khán giả yêu mến. Chúng tôi có thể làm một sự kiện nhóm cùng nhau”.

Mặc cho Item  Haechi là đối thủ, Joo Ji Hoon vẫn cảm ơn và ủng hộ phim của Jung Il Woo ảnh 4Mặc cho Item  Haechi là đối thủ, Joo Ji Hoon vẫn cảm ơn và ủng hộ phim của Jung Il Woo ảnh 5Mời các bạn đón xem “Haechi” và “Item” được phát sóng vào lúc 10h tối nay trên kênh SBS và MBC.

“Haechi”. “Haechi”.
“Item”. “Item”.