Cách đây không lâu, Mã Thiên Vũ có đăng bài viết trên weibo sau đó lại xóa với nội dung: “Tôi cũng thật khó khăn mà! Vì để quảng bá phim mà làm hết những chuyện mình không muốn làm rồi. Mở Douyin (Tik Tok), quay Douyin… Một mình tôi phải làm sao? Có ai làm cùng không?”  thu hút sự tranh luận của cư dân mạng.

Họ nghi ngờ Mã Thiên Vũ đang đăng bài ám chỉ việc Dương Tử vì bất mãn với phiên vị trong phim mới Chàng trai Mạc Cách Li của tôi mà không tham gia tuyên truyền được lan truyền qua nay.

Mã Thiên Vũ gián tiếp thừa nhận Dương Tử không muốn quảng bá phim mới vì chuyện phiên vị ảnh 0

Chàng trai Mạc Cách Li của tôi là bộ phim truyền hình hiện đại, tình cảm phiên bản Trung Quốc của bộ phim Lang thiếu niên do Dương Tử và Mã Thiên Vũ đóng chính. Tác phẩm kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật nam nữ chính là Lăng Hy – một cô gái với cá tính, tự sáng lập sự nghiệp và nam chính Mạc Cách Li – một chàng trai trưởng thành theo năm tháng trong một khu rừng khi sống cùng với những loài động vật. Về sau, Mặc Cách Li đã được Lăng Hy đưa về với cuộc sống nơi thành thị.

Mã Thiên Vũ gián tiếp thừa nhận Dương Tử không muốn quảng bá phim mới vì chuyện phiên vị ảnh 1Mã Thiên Vũ gián tiếp thừa nhận Dương Tử không muốn quảng bá phim mới vì chuyện phiên vị ảnh 2

Chàng trai Mạc Cách Li của tôi được giao cho hai nam nữ diễn viên đảm nhận vai chính chính là Dương Tử và Mã Thiên Vũ. Cách đây không lâu, fan của Dương Tử đã xâu xé đoàn làm phim vì vấn đề phiên vị. Trong bảng giới thiệu đầu tiên thì ghi tên Dương Tử đứng trước Mã Thiên Vũ nhưng về sau lại đem tên Dương Tử để ở phía sau.

Điều này đã gây nên bất mãn nơi fan hâm mộ. Và mới đây, lại xuất hiện cho biết vì bất mãn với phiên vị thua kém Mã Thiên Vũ trong phim Chàng trai Mạc Cách Li của tôi nên Dương Tử không phối hợp quảng bá dù bản thân là nữ chính.