Trước đây, chồng của Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An bị vạch trần vượt quá giới hạn cùng với nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh trong xe taxi khi cả hai liên tục sờ đùi, nhiều lần ôm hôn đối phương, không kiêng nể trước mặt có tài xế hay không. Rất nhanh chóng, là người trong cuộc Hứa Chí An nói lời xin lỗi, Trịnh Tú Văn trở thành Mã Y Lợi thứ hai, liền tha thứ cho ông xã của mình.

Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 0

Trong khi đó, nữ chính của scandal Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ đăng bài xin lỗi qua loa trên mạng xã hội, hình tượng hoàn toàn sụp đổ, bị người đời mắng nhiếc. Trong một khoảng thời gian, cô nhốt mình trong nhà, chỉ òa khóc rồi sau đó bay sang Mỹ để tránh cơn bão dư luận, trong khi bạn trai của cô - Mã Quốc Minh thì không được may mắn như thế. Anh trở thành đối tượng được săn đón của truyền thông Hong Kong với những câu hỏi xoáy sâu vào đời tư vô cùng khó chịu.

Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 1

Tối ngày 13.06, theo truyền thông đưa tin Mã Quốc Minh cùng Thẩm Trác Doanh, Dương Triều Khải - ba người cùng có mặt tại một hoạt động sự kiện của thương hiệu. Mã Quốc Minh mặc một bộ vest âu phục màu xanh đậm, cầm trong tay chiếc túi xách lớn màu nâu. Trạng thái nam diễn viên vô cùng tươi tắn, anh liên tục mỉm cười, rạng rỡ trước truyền thông và dư luận, sắc mặt rất tốt.

Không bị ảnh hưởng bởi 'cơn bão' Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện Không bị ảnh hưởng bởi 'cơn bão' Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện

Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 3Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 4Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 5

Đối với Mã Quốc Minh mà nói, scandal Huỳnh Tâm Dĩnh cùng với Hứa Chí An quả thật làm cho nam diễn viên vô cùng hổ thẹn khi bị cô bạn gái này “công khai” cắm sừng như vậy. Bây giờ, anh cũng bắt đầu công việc một cách thoải mái hơn, phong ba đã qua, áp lực, sự chú ý của dư luận cũng được giảm bớt.

Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 6Không bị ảnh hưởng bởi cơn bão Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh tươi tắn, vui vẻ tham gia sự kiện ảnh 7

Tại sự kiện, Mã Quốc Minh cho biết anh vừa mới tham gia ba bộ phim, sắp tới có thể sẽ bắc tiến đến đại lục để phát triển thêm sự nghiệp, chuyên tâm vào công việc, kiếm tiền chứ không nghĩ gì đến vấn đề khác.