Hoàng hậu cuối cùng

'Ma cà rồng' Jang Nara đáng yêu như gái 18 tại hậu trường 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hạnh PhạmĐăng lúc

Ngắm qua loạt ảnh hậu trường và phía đại diện nhà sản xuất chia sẻ về vai diễn của Jang Nara trong "Hoàng hậu cuối cùng" đài SBS.

Jang Nara hiện đang đóng vai chính Oh Sunny trong bộ phim truyền hình Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) đài SBS, người đã trở thành hoàng hậu ngay lập tức sau khi được Hoàng đế cầu hôn vì muốn lợi dụng cô cho những sự cố mà mình đã gây ra.

Khán giả cũng đã đồng hành cùng bộ phim được đến tập 12, nó tiếp tục nhân đôi sự căng thẳng bằng cách mở ra những bước đi toan tính không thể đoán trước. Hoàng hậu trẻ sau khi trải qua nhiều khó khăn, biến cố và thậm chí suýt mất mạng thì đã trở nên kiên cường quay trở về hoàng cung để đối mặt với những bóng đen hiểm độc ngự trụ nơi hoàng gia.

Trong phim là vậy, nhưng ngoài đời thực Jang Nara vẫn là cô diễn xuất trẻ trung, xinh đẹp, đáng yêu, dễ dàng hớp hồn các hậu bối nhỏ tuổi khác bởi vẻ đẹp trong sáng tự nhiên của mình. Nếu bộ phim mang đến bầu không khí căng thẳng, hồi hộp, kịch tính thì nữ ngôi sao của chúng ta đã xóa tan những thứ đó chỉ bằng nụ cười cùng “nhất cử nhất động”.

Ngay cả khi diện trên người bất kỳ bộ trang phục nào, dù Hanbok lộng lẫy thanh lịch, bộ đồ vest sành điệu cho đến quần áo thoải mái đời thường, Jang Nara vẫn tỏa ra ánh hào quang rực rỡ với vai trò của một hoàng hậu. Ở bức ảnh khác, người xem có thể thấy quyển kịch bản của Jang Nara có rất nhiều các tờ ghi chú sau đó bị lộn xộn và nó trở nên nhàu nát vì sử dụng nhiều. Ngoài ra, nữ ngôi sao còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhân viên khi chuẩn bị kỹ lưỡng, liên tục nỗ lực thể hiện hoàn hảo trước khi bước vào buổi quay phim chính thức.

Đại diện chia sẻ: “Khi cuộc 'phản công toàn diện' của Sunny bắt đầu, Jang Nara cũng đã nỗ lực hết sức để thể hiện vai hoàng hậu, cô dốc thêm năng lượng vào mọi cảnh quay và điểm hot nhất của cô là cho thấy tính cách càng lạnh lùng, thì càng đẹp và mạnh mẽ”.

Một số hình ảnh khác:

Cảnh quay tập 11.

Cảnh phim tập 12.

Mời các bạn nhớ đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 10h tối thứ Tư- Năm hàng tuần trên kênh SBS.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm