Sau khi bộ phim Search: WWW đài tvN chính thức kết thúc, công ty quản lý Kingkong by Starship của Im Soo Jung đã phát hành bộ ảnh đẹp lung linh thông qua cổng thông tin Naver với tiêu đề: “Tất cả khoảng khắc khiến tôi cảm thán của Bae Ta Mi (tên nhân vật)”.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 0Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 1

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau nhiều năm, ghi dấu Search: WWW vào danh sách bộ phim truyền hình thứ 3 trong gần 19 năm sự nghiệp diễn xuất, Im Soo Jung trở thành ngôi sao duy nhất tại Hàn Quốc sở hữu ít tác phẩm drama nhất lịch sử ngành công nghiệp giải trí xứ Kim Chi.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 2Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 3Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 4

Dẫn vậy, mỹ nhân 40 tuổi vẫn được xem là một trong những nghệ sĩ hàng đầu, gây ảnh hưởng tích cực, chỗ đứng vững chắc khó ai có thể so sánh trong lĩnh vực phim điện ảnh. Trong những ngày vừa qua, nữ diễn viên trở thành đã một cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội truyền thông. Im Soo Jung gây sốt với vai diễn năng động, cá tính và mạnh mẽ Bae Ta Mi. Với tài diễn xuất vốn có, cô đủ sức làm mờ nhạt các bạn diễn nam của mình.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 5Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 6Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 7

Theo thống kê vào tháng 6, Im Soo Jung đứng hạng 3 trong xếp hạng các diễn viên điện ảnh nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn và đứng hạng nhất ở xếp hạng diễn viên truyền hình.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 8Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 9Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 10Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 11

Không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, “bạn gái tin đồn” của Lee Dong Wook còn khiến nhiều người phải ghen tỵ với vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu, duyên dáng ở tuổi 40. Trước ngoài hình này, nhan sắc của Im Soo Jung đã trở thành một chủ đề nóng, thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Im Soo Jung vào những năm 2000. Im Soo Jung vào những năm 2000.
Tường thành và biểu tượng của sắc đẹp, không thua kém bất cứ ai. Tường thành và biểu tượng của sắc đẹp, không thua kém bất cứ ai.
Tạo hình trong bộ phim “Xin lỗi anh em yêu em” hợp tác cùng So Ji Sub vào năm 2004. Tạo hình trong bộ phim “Xin lỗi anh em yêu em” hợp tác cùng So Ji Sub vào năm 2004.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 15Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 16Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 17Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 18

Ngắm thêm bộ ảnh gây thương nhớ dưới đây!

Đáng yêu. Đáng yêu.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 20

Nhân vật thuộc mẫu người thành đạt. Nhân vật thuộc mẫu người thành đạt.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 22

Cuộc sống thường nhật của Im Soo Jung giản dị hơn rất nhiều so với các nhân vật của mình. Cuộc sống thường nhật của Im Soo Jung giản dị hơn rất nhiều so với các nhân vật của mình.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 24

Có rất nhiều điều về cô ấy mà truyền thông muốn khai thác. Có rất nhiều điều về cô ấy mà truyền thông muốn khai thác.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 26

Tuy nhiên, Im Soo Jung vốn không xuất hiện trên các show truyền hình hay tham gia phỏng vấn chuyên sâu về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, Im Soo Jung vốn không xuất hiện trên các show truyền hình hay tham gia phỏng vấn chuyên sâu về cuộc sống cá nhân.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 28

Đời sống, những mối quan hệ yêu đường không rõ ràng. Tất cả đều chỉ dựa trên suy đoán của dư luận. Đời sống, những mối quan hệ yêu đường không rõ ràng. Tất cả đều chỉ dựa trên suy đoán của dư luận.

Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 30Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 31Ma cà rồng hack tuổi đỉnh nhất 2019 đích thị là bạn gái tin đồn của thần chết Lee Dong Wook ảnh 32