Phim Ảnh

Lý Tiểu Lộ phủ nhận 'gạ ngủ Ngô Diệc Phàm nhưng bị từ chối', phốt xấu nam minh tinh vang danh quốc tế

Xuyến Chi
Chia sẻ

Lý Tiểu Lộ bất ngờ góp vui vào scandal của Ngô Diệc Phàm khi lên tiếng phủ nhận chuyện "từng gạ ngủ nam minh tinh nhưng bị từ chối".

Hàng loạt scandal tình ái gần đây của Ngô Diệc Phàm khiến dư luận tin rằng những tin đồn tình cảm của nam minh tinh trước đây là thật. Trong đó, đáng chú ý là tin tức liên quan đến Tiểu GNa - cô gái từng nổi tiếng vì dính tới scandal “giường chiếu” với Ngô Diệc Phàm.

Tiểu GNa

Tiểu GNa ngày đó từng bị cả cộng đồng mạng ghét bỏ khi họ cho rằng cô đang cố tạo scandal đánh bóng tên tuổi và bôi nhọ hình ảnh nam minh tinh. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác và dư luận bắt đầu tin những gì mà Tiểu GNa đã nói. Đặc biệt có một chi tiết vô cùng đáng chú ý liên quan đến Ngô Diệc Phàm và Lý Tiểu Lộ.

Tiểu GNa kể rằng Ngô Diệc Phàm từng khoe anh ta được rất nhiều sao nữ trong làng giải trí yêu thích: “Tôi từng có lần nhìn thấy tin nhắn ngọt ngào Lý Tiểu Lộ gửi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn có cả tin nhắn giọng nói (voice message). Điều này khiến tôi khá để tâm”. Theo như lời chia sẻ này, có vẻ như Lý Tiểu Lộ cố tình tiếp cận "thả thính" Ngô Diệc Phàm nhưng đã bị nam minh tinh từ chối.

Nay tin tức này bị đào lại, một khán giả bình luận dưới bài đăng Douyin, hỏi Lý Tiểu Lộ rằng: "Họ từng nói là chị tán tỉnh, gạ ngủ Ngô Diệc Phàm, rồi bị từ chối nữa, nhưng em không có tin". Ngay lập tức, Lý Tiểu Lộ liền đáp trả rằng: "Vậy em nghĩ đúng rồi đó!".

Không ít dân mạng đánh giá Lý Tiểu Lộ cố tình "ké fame" scandal của Ngô Diệc Phàm khi lựa ngay bình luận kia mà trả lời. Chuyện thật hư như thế nào chỉ có Ngô Diệc Phàm là rõ nhất, anh ta không dám liên tiếng thì Lý Tiểu Lộ dù từng "thả thính" là thật giờ có chối thì cũng đâu sợ bị phản bác.

Ngoài ra, scandal hại đời những cô gái vị thành niên của Ngô Diệc Phàm đã vang danh trên khắp truyền thông và các mạng xã hội quốc tế. Hàng loạt các trang báo lớn như BBC, WWD, HYPEBEAST, NME đồng loạt đưa tin về phốt của Ngô Diệc Phàm, giờ đây "danh tiếng" của anh chàng phủ sóng cả thế giới rồi.

Bao năm phấn đấu vì sự nghiệp cũng không nổi danh ra quốc tế bằng vụ tai tiếng này, không biết Ngô Diệc Phàm nên vui hay nên buồn đây!

Xem thêm: Vì sao 'thân cô thế cô', Đô Mỹ Trúc lại dám đứng ra vạch trần Ngô Diệc Phàm?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN