diễn viên Hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ, Dương Mịch bị ghét hàng đầu trong danh sách Top 20 nữ minh tinh theo bình chọn của Douban

Như HồĐăng lúc

Mới đây một trang mạng có tên gọi "Douban Nga tổ" đã tổ chức cuộc bầu chọn trên mạng với sự tham gia của 560 ngàn cư dân mạng chọn ra 20 nữ minh tinh mà họ yêu thích nhất cũng như bị ghét nhất. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu họ là ai nhé!

Bảng top 20 nữ minh tinh được yêu thích 

Đứng vị trí thứ nhất là nữ diễn viên hài kịch mang tên Giả Linh. Nữ diễn viên này sinh năm 1982 tốt nghiệp học viên hý kịch trung ương từng nhiều lần đoạt giải thưởng lớn cho công cuộc diễn viên hài kịch của mình.

Đứng vị trí thứ hai là nữ ca sĩ thịnh hành Hoa ngữ người Singapore sinh năm 1978 Tôn Yến Tư. Tôn Yến Tư năm 2000 ký kết hợp tác với công ty ảnh đỉa Hoa Nạp, và vào ngày 9 tháng 6 cùng năm đã ra album đầu tiên mang tên Album Tôn Yến Tư đồng danh, được bán ở khu vực Đài Loan và chính thức xuất đạo từ năm đó. Cô từng nhiều lần đoạt được giải thưởng nữ ca sĩ xuất sắc nhất hay người mới xuất sắc nhất.

Đứng thứ ba trong danh sách những nữ diễn viên được yêu thích nhất là Củng Lợi. “Củng Hoàng” vào nghề từ năm 1987 với tác phẩm đầu tay phim điện ảnh Cao Lương Đỏ và chính nhờ bộ phim này cũng đã giúp cô có vị thế đứng trong ngành giải trí. Sau khi thành danh ở thị trường Đại Lục thì cô bắt đầu tiến sang lĩnh vực Hollywood với một số tác phẩm như Chinese Box năm 1997 hay Chuyên án Miami năm 2006…luôn nhận được sự đánh giá cao của khán giả nơi đây.

Danh sách top 20 nữ diễn viên được yêu thích nhất:

1. Giả Linh

2. Tôn Yến Tư

3. Củng Lợi

4. Viên Tuyền

5. Lưu Văn

6. Lâm Thanh Hà

7. Mạc Văn Úy

8. Trương Mạn Ngọc

9. Du Phi Hồng

10. Vương Tổ Hiền

11. Điền Phức Chân

12. Tôn Lệ

13. Lưu Thi Thi

14. Châu Tấn

15. Lưu Diệc Phi

16. Thang Duy

17. Vương Phi

18. Quách Bích Đình

19. Hàn Hồng

20. Quách Thái Khiết

Bảng top 20 nữ minh tinh bị ghét nhất

Đứng vị trí thứ nhất trong bảng danh sách này là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ. Lý Tiểu Lộ sinh năm 1981, lớn lên ở Bắc Kinh. Cô đã bắt đầu tham gia vào diễn xuất khi còn rất nhỏ. Năm 16 tuổi nhờ vào vai diễn trong bộ phim Thiên Dục mà đạt được giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Kim Mã lần thứ 35 và trở thành người nhận giải trẻ nhất trong lịch sử nhận được giải thưởng danh giá này. Mặc dù tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh khác nhau nhưng Lý Tiểu Lộ thật sự nổi tiếng nhờ vào bộ phim Đều là hoạ của thiên sứ vào năm 2000. Mặc dù thành công trên con đường sự nghiệp nhưng những năm gần đây Lý Tiểu Lộ luôn dính phải scandal ngoại tình dù đã có chồng và người con thương yêu hết mực, nên hình tượng cô đã đi xuống không ít.

Sau Lý Tiểu Lộ thì Dương Mịch là gương mặt thứ 2 xuất hiện trong bảng xếp hạng bị ghét nhất. Dương Mịch - một trong những hoa đán nổi tiếng của ngành giải trí hiện nay, tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều người biết đến từ bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3Cung tỏa tâm ngọc… Dương Mịch đến nay luôn được mọi người yêu thích và nhất cử nhất động của cô luôn được khán giả chú ý. Thế nhưng vào tháng 3 năm 2018, Dương Mịch vấp phải scandal quỵt tiền từ thiện của trẻ em khuyết tật, thêm vào những tin đồn không chính thống về việc ngoại tình của mình nên dẫn đến hình tượng của cô cũng suy giảm đáng kể.

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng này là nữ diễn viên Đổng Khiết. Đổng Khiết đến với ngành diễn xuất từ một diễn viên múa nên lúc bắt đầu có không ít người cho rằng Đổng Khiết không thể có những tài nguyên tốt, họ cũng chẳng đặt sự kì vọng gì ở cô. Tác phẩm đầu tiên của cô là bộ phim Ngày tháng hạnh phúc do đạo diễn Phùng Tiểu Cương chế tác. Và thời kỳ được cho là Hoàng kim của Đổng Khiết là vào năm 2003 nhờ vào bộ phim Kim phấn thế gia đóng cùng nam chính Trần Khôn, với vai diễn Lãnh Thanh Thu đã giúp Đổng Khiết nổi tiếng khắp Châu Á chỉ sau một đêm. Mặc dù những tác phẩm của cô luôn được khán giả yêu thích và được mọi người biết đến với hình tượng băng ngọc khiết. Nhưng có lẽ tất cả đã đổ vỡ sau cái ngày cô phản bội chồng mình qua lại với người đàn ông khác, dẫn đến cả hai phải ly hôn.

Danh sách top 20 nữ diễn viên bị ghét nhất:

1. Lý Tiểu Lộ

2. Dương Mịch

3. Đổng Khiết

4. Angelababy

5. Dương Siêu Việt

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

7. Thẩm Nguyệt

8. Lâm Tâm Như

9. Tạ Na

10. Lâm Duẫn

11. Diêu Địch

12. Phạm Băng Băng

13. Trịnh Sảng

14. Trương Hình Dư

15. Tống Thiến

16. Diêu Thần

17. Trần Kiều Ân

18. Trần Ý Hàm

19. Ngô Hân

20. Quan Hiểu Đồng

BÀI VIẾT

Như Hồ