Phim Ảnh

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có vô số mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng mãi chẳng tìm được cơ hội chứng tỏ tài năng. Thế nhưng, cũng có những sao nữ dù đóng phim nổi nhưng mãi chẳng thể bật lên trong sự nghiệp.

Dù "ẳm" toàn phim hot và đóng cặp với nam thần nổi tiếng nhưng sự nghiệp của dàn mỹ nhân Cbiz như Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Giang Sơ Ảnh,... vẫn cứ "bảy nổi ba chìm", lận lận không lối thoát.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 1

1. Lý Nhất Đồng

 Lý Nhất Đồng được nhiều nhà làm phim để mắt tới sau khi ra mắt với vai nữ chính trong bộ phim Bán yêu khuynh thành. 

Ai cũng phải thừa nhận rằng mỹ nhân sinh năm 1990 sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà ai cũng có thể bị mê hoặc cùng tài năng diễn xuất ấn tượng nên liên tục được mời tham gia những dự án cổ trang lớn, chưa kể cô nàng có cơ hội đóng cùng dàn mỹ nam đình đám. Trong đó, nổi bậc là tác phẩm Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu đóng cùng Nam thần Đặng Luân, Tân Anh Hùng Xạ Điêu đóng cặp với Trần Tinh Húc, sánh đôi với La Tấn trong Hạc Lệ Hoa Đình, hợp tác với Lý Hiện trong Kiếm vương triều...

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 2

Tuy nhiên, dù cho có góp mặt trong bao nhiêu tác phẩm đình đám, đóng nhiều vai nữ chính với loạt nam thần vạn người nhưng mỹ nữ sinh năm 1990 này mãi không chịu nổi. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 3

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh quyết định kiện anti fan ra toà, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

Phải chăng nguyên nhân là do Lý Nhất Đồng có lối diễn khá an toàn, không có điểm nổi bật trong lối diễn xuất nên không thể nào góp mặt trong danh sách tiểu Hoa Cbiz. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 4

Đáng chú ý nhất là bộ phim Thân ái nhiệt ái đóng cùng Hồ Nhất Thiên trước khi lên sóng đã được kỳ vọng rất nhiều. Nhưng đến khi lên sóng, tác phẩm được đông đảo khán giả ủng hộ và trở nên "hot hòn họt" nhưng đáng tiếc danh tiếng của Lý Nhất Đồng vẫn cứ đứng im tại chỗ. Phim thì hot nhưng người mãi không nổi. Mặc dù, ở phần 1 của bộ phim này, Lý hiện - Dương Tử đã gây bão khắp Châu Á.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 5

Bản thân  Lý Nhất Đồng cũng cay đắng thừa nhận: “Thể chất của tôi lạnh quá, không hot lên được”.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 6
Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 7

Lý Nhất Đồng là một trong những sao nữ được nâng đỡ nhiều nhất trong Cbiz trong những năm gần đây. Thế nhưng, điều đáng nói là dù vậy, mỹ nhân này vẫn mãi chẳng thể phất lên nổi.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 8

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đọ tài diễn xuất của 6 mỹ nhân học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Dương Tử có đủ sức 'vượt mặt' Đàm Tùng Vận

2. Lý Thấm

Lý Thấm gây ấn tượng với khán giả trong vai nữ chính Tiết Bảo Thoa trong bộ phim Tân Hồng lâu mộng cách đây hơn 10 năm. Đây cũng chính là tác phẩm mà Triệu Lệ Dĩnh và Dương tham gia chỉ là với vai trò nữ phụ. Nhưng thật ngang trái đối với Lý Thấm, vì cho đến nay, một thập kỷ trôi qua, khi hai nữ phụ làm nền cho cô trong quá khứ đã trở thành hai trong tiểu Hoa đán nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ thì nữ chính Lý Thấm năm nào vẫn cứ long đong lận đận, "baỷ nổi ba chìm" mãi chưa tìm được đường đi sáng suốt.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 9

Nếu để ý sẽ nhận ra, Lý Thấm thật sự rất hợp với vai nữ phụ, người ta vẫn thường gọi cô với danh hiệu "mỹ nữ chuyên trị vai phụ" khi liên tục góp mặt ở nhiều dự án đình đám như Sở kiều truyện, Khánh niên dư, Thiên Kim Trở Về, … với dàn cast hạng A Cbiz. Những diễn viên tham gia cùng Lý Thấm trong các dự án trên đều trở nên "đại bạo" sau khi phim lên sóng và đến nay danh tiếng của dàn cast vẫn phất lên như điêu gặp gió, song Lý Thấm vẫn cứ thế chịu đắng cay, sự nghiệp thì ngày càng thụt lùi mặc dù rất chăm đóng phim và toàn những phim hot. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 10

Theo nhiều đánh giá của khán giả, việc cô nàng Lý Thấm bao nhiêu năm trôi qua vẫn miệt mài chăm chỉ tham gia diễn xuất, chấp nhận theo những vai phụ là một trong những điểm khiến Lý Thấm dù được công tâm nhận xét là một viên ngọc sáng của nền điện ảnh Hoa ngữ nhưng vẫn chẳng hề được chú ý đến.

3. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm bước chân vào ngành giải trí từ năm 16 tuổi. Thế nhưng, với 17 năm trong nghề hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh chỉ xoay quanh những tin đồn về việc cô có mối quan hệ với các ông trùm trong giải trí và gia thế danh giá. Còn về khoản diễn xuất thì vẫn cứ giậm chân tại chỗ, dù được lăng xê, tạo cơ hội đóng toàn phim hot nhưng người thì cứ chìm.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 11

Thậm chí, dù cho xuất thân từ trường lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nhưng Cảnh Điềm vẫn bị gắn mác “độc dược phòng vé".

Cũng giống như Lý Nhất Đồng, dù nhận được rất nhiều ưu ái,  hợp tác với những gương mặt gạo cội trong làng điện ảnh hay nhiều nam thần hot như Nhậm Gia Luân, Trần Bách Lâm, Trần Hiểu, ... nhưng kết quả cô nhận về là vẫn đứng ở vị trí ngôi sao tầm Trung, các bộ phim có sự tham gia của Cảnh Điềm tham gia đều không đoạt thành công như kỳ vọng, thậm chí còn thua lỗ nặng nề.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 12

Chưa kể, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Cảnh Điềm đã có được lợi thế nhiều hơn so với những đồng nghiệp khác, thời đó cô nàng đã được đóng phim cùng rất nhiều tên tuổi lớn như Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy…tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô đã góp mặt trong các dự án lớn nhỏ của Trung Quốc và Hollywood. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 13

Thời điểm đó, truyền thông Hoa ngữ thường xuyên lên tiếng khen ngợi, gọi Cảnh Điềm là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh", hứa hẹn cô nàng sẽ sớm bứt phá trở thành đại hoa đán hàng đầu làng giải trí. Ấy vậy mà tiếng tăm của cô nàng vẫn lẹt đẹt, thậm chí kém xa so với các đồng nghiệp của mình.

 

4. Thư Sướng

Nhắc đến Thư Sướng người ta sẽ rất nuối tiếc cho một tài năng trẻ sở hữu lối diễn xuất tốt cùng với nhan sắc xinh đẹp vạn người mê. Một thời từng nổi bật trước công chúng nhưng giờ đây nữ diễn viên chỉ còn được góp mặt ở những vai phụ. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 14

Đến với sự nghiệp điện ảnh từ khi còn là một cô bé 5 tuổi, Thư Sướng được đánh giá là một trong những diễn viên nhí nhiều triển vọng khi sớm bộc lộ tài năng diễn xuất. Nhưng hiện tại Thư Sương đành chịu cảnh "dưới cơ" nhiều tiểu hoa mới nổi hiện nay. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 15
Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 16

Tính đến thời điểm hiện nay, dù tham gia nhiều dự án phim, xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng việc chỉ trụ ở những vai phụ khiến sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1987 từng nhận được nhiều hi vọng phát triển vẫn giậm chân tại chỗ so với nhiều tên tuổi khác trong giới giải trí. 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 17

Hiếu Trang Mật Sử hay Kim Phấn Thế Gia là những tác phẩm kinh điển mà cô từng tham gia diễn xuất. Thế nhưng, dự án phim ảnh này đem lại nhiều thành công cho các diễn viên khác nhưng thành công lại không mỉm cười với Thư Sướng.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 18

 

5. Giang Sơ Ảnh

Giang Sơ Ảnh là một trong những mỹ nhân của Cbiz sở hữu một gia tài đồ sộ các bộ phim nổi bật nhưng hình tượng của cô nàng vẫn mãi mờ nhạt trong mắt khán giả.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 19

Vai nữ ấn tượng đầu tiên của Giang Sơ Ảnh chính là Nguyễn Nguyễn trong Anh có thích nước Mỹ không? do Triệu Vy làm đạo diễn.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 20

Không thua kém gì những tiểu hoa khác trong Showbiz Hoa ngữ, Giang Sơ Ảnh khiến nhiều cô gái ghen tỵ khi được hợp tác với toàn nam thần ngôn tình như Dương Dương trong phim Toàn chức cao thủ, Chung Hán Lương trong phim Con đường đưa tiễn đầy hoa hay Hồ Ca phim Cơn Lốc 11 Người...Ngần ấy phim hot nhưng tiếng tăm của cô chẳng được nâng tầm với những đồng nghiệp cùng trang lưa, thậm chí kém xa so với các đồng nghiệp của mình.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 21
Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 22

Xem thêm: Trước nguy cơ bị tẩy chay vĩnh viễn, Mạnh Mỹ Kỳ được Trần Lệnh Thao 'cứu nguy' kịp thời?

Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, ấn tượng của Giang Sơ Ảnh trong mắt khán giả là bạn gái của Hồ Ca hơn là những hoạt động nghệ thuật. Với một cô gái bị đánh giá là "không có duyên với khán giả" như Giang Sơ Ảnh thì việc cô tỏa sáng với công chúng là hết sức khó khăn. 

 

6. Hồ Băng Khanh

Hồ Băng Khanh và Lý Nhất Đồng có lẽ là hai mỹ nhân cùng chung cảnh ngộ khi liên tục nhận đóng vai nữ chính nhưng mãi không nổi tiếng. Hồ Băng Khanh góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Thiếu nữ toàn phong, Độc cô thiên hạ, Tần Thời Minh Nguyệt... 

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 23
Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 24

Ngoài ra, người đẹp này còn được hợp tác với nhiều sao nam cực hot như Dương Dương, Hàn Đông Quân, Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ...nhưng danh tiếng vẫn cứ giậm chân tại chỗ.

Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 25
Lý Thấm và 5 sao nữ Cbiz 'ẵm' toàn phim hot, nhiều lần 'cặp' với nam thần sao hạng A nhưng vẫn mãi 'flop' Ảnh 26

Xem thêm: Nhiệt Ba - Dương Tử 'đọ sức' tạo dáng dưới mưa: Người đẹp kiêu sa, kẻ sang chảnh, diễm lệ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN