Phim Ảnh

Lý Thấm tích cực 'đẩy thuyền' Cung Tuấn - Trương Triết Hạn trong 'Happy camp'

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Khoái lạc đại bản doanh (Happy Camp) khiến người chơi phải "đau đầu" khi có phần nhìn ngũ quan đoán nhân vật cực khó. Lý Thấm, Trương Triết Hạn... đều là nạn nhân.

Khoái lạc đại bản doanh là show trò chơi, trò chuyện với khách mời do đài Hồ Nam tổ chức với 5 gương mặt dẫn chương trình quen thuộc gồm Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Duy Gia, Ngô Hân và Đỗ Hải Đào.

Chương trình lấy trò chơi làm chủ, mỗi một tập sẽ thiết kế cho khách mời một chủ đề riêng biệt đã trở thành một trong những show rất được khán giả yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi tập chương trình tập hợp nhiều gương mặt nổi tiếng với các trò chơi thú vị, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Mới đây, Khoái lạc đại bản doanh công bố một đoạn hậu trường chưa được phát sóng gồm các khách mời Trương Triết Hạn, Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm đã mang đến trận cười nghiêng ngả cho khán giả.

Trong phần trò chơi nhìn ngũ quan đoán nhân vật, vì ngũ quan được tách biệt riêng khiến dàn khách mời phải đau đầu suy nghĩ khi họ không thể đoán được đây là ai. Thậm chí, Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm cho rằng đó là khuôn mặt của phụ nữ dù rằng hình ảnh của một nam minh tinh. Kết quả khiến mọi người "té ngửa" khi đáp án được công bố lại là Cung Tuấn.

Lý Thấm cho rằng chủ đề này thì nên để Trương Triết Hạn đoán mới phải, còn đạo diễn thì cho rằng Trương Triết Hạn có lẽ đã đoán ra có điều không nói mà thôi. Nhưng sự thật là Trương Triết Hạn cũng phải lắc đầu ngao ngán khi ekip chương trình cố tình để mắt và miệng gần nhau, gây khó khăn cho việc suy đoán.

Một số dân mạng đã để lại bình luận như sau:

- Hahaha, ít ra cũng phải để lỗ mũi ở chính giữa chứ.

- Chết chìm trong sự dễ thương này rồi.

- Lý Thấm có ý "chèo thuyền" Cung Tuấn với Trương Triết Hạn kìa, có phải chị là fan couple của hai người họ không?

- Thế này thì ai mà đoán ra cơ chứ.

- Thế này thì thua rồi.

- Trương Triết Hạn đáng yêu quá.

Xem thêm: Trương Triết Hạn - Tiêu Chiến: Ai mới là người tình màn ảnh tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN