Phim Ảnh

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong cuốn tự truyện về cuộc đời mình, Lý Nhược Đồng bất ngờ thổ lộ những điều khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Cô chia sẻ mình từng 'say nắng' Cổ Thiên Lạc khi đóng chung Thần điêu đại hiệp.

Sau khi quyết định ra mắt cuốn tự truyện Good Life của riêng mình, Lý Nhược Đồng đã tiết lộ tuổi thật của mình trên mạng xã hội. Năm nay, nữ diễn viên đã 54 tuổi nhưng với những phương pháp bảo dưỡng, rèn luyện sức khỏe giúp ngoại hình của cô trông như ngoài 40 tuổi.

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 1

Hiện tại, "Cô Cô" vẫn đang còn độc thân, khán giả luôn muốn ghép đôi Lý Nhược Đồng với "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc. Vì dù sao cả hai đều chưa có người bạn đời, sao không thử tìm hiểu nhau? Trong cuốn tự truyện của mình, Lý Nhược Đồng thú nhận: Năm xưa, quả thật cô có phải lòng Cổ Thiên Lạc khi cả hai đóng phim Thần điêu đại hiệp

Xem thêm: 'Tiểu long nữ' Lý Nhược Đồng gây bất ngờ khi tiết lộ tuổi thật và lý do vẫn chưa lấy chồng

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 2

"Đối mặt với 'Dương Quá' do Cổ Thiên Lạc thủ vai, khi đó tôi cũng nhập tâm, trong lòng đều là chất chứa hình bóng của Quá Nhi, không thể quan tâm đến người khác được nữa. Nhưng công việc của diễn viên quá bận rộn, hai chúng tôi đều phải tập trung quay phim, mỗi ngày đều phải ghi nhớ những dòng kịch, thời gian ngủ còn chẳng đủ, nên không thể phát triển tình cảm riêng tư" - Lý Nhược Đồng chia sẻ trong cuốn tự truyện.

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 3
Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 4
Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 5

Sau khi quay xong Thần điêu đại hiệp, đến 16 năm sau, họ mới có cơ hội tái ngộ cùng nhau dưới một khung hình. Mấy năm gần đây, mỗi khi Lý Nhược Đồng đọc được tin tức về Cổ Thiên Lạc, cô liền cầm điện thoại định gửi tin nhắn cho đối phương. Thế nhưng, đối mặt với người bạn vừa quen vừa lạ này, cô đột nhiên không biết nói thế nào, cuối cùng nghĩ đi nghĩ lại thì lại nhắn 4 chữ: "Quý ông chuẩn mực".

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 6

Dù không thể gặp nhau suốt quãng thời gian dài sau khi kết thúc Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng thổ lộ cô luôn theo dõi tin tức về Cổ Thiên Lạc: "Nhìn thấy những thành tích của cậu ấy, tôi cảm thấy rất vui và tự hào". Đồng thời, nữ diễn viên khen ngợi Cổ Thiên Lạc là một người rất tuyệt vời.

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 7

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Lý Nhược Đồng cho biết cô chính là một "trạch nữ" chính hiệu (những cô gái thường ở trong nhà, không thích đi ra ngoài): "Trong năm tháng đi diễn, tôi hiếm khi ra ngoài hay tham gia tiệc tùng cùng bạn bè. Sau khi làm việc, tôi luôn trở về nhà. Tôi cảm thấy mình chính là "Tiểu Long Nữ", mỗi một vai diễn, tôi cảm nhận được niềm vui, sự tức giận, nỗi buồn và niềm vui của nhân vật đó".

Lý Nhược Đồng thổ lộ từng phải lòng Cổ Thiên Lạc khi quay phim Thần điêu đại hiệp Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN