Lý Nhược Đồng, Tần Lam, Trịnh Sảng cũng có lúc không thích vai diễn của mình

LiLyĐăng lúc

Từ Hy Viên, Trịnh Sảng, Tần Lam, Lý Nhược Đồng và Dương Tử chia sẻ lí do bản thân không thích nhân vật do chính mình thể hiện.

Các sao Hoa ngữ thường có ít nhất một vai diễn để đời, giúp họ trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ngôi sao nào cũng thích vai diễn đã giúp họ vụt sáng, thậm chí họ còn ghét chủ yếu vì tính cách nhân vật. 

Từ Hy Viên

Vai Sam Thái trong Vườn sao băng đã giúp Từ Hy Viên nổi tiếng khắp châu Á, đưa cô trở thành ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan với sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. 

Nhưng nhiều năm sau thành công của phim, Từ Hy Viên cho biết cô không thích vai Sam Thái, thậm chí là còn rất ghét vai diễn này: “Tôi không thích vai Sam Thái này chút nào khi diễn được một nửa phim, thậm chí tôi còn suýt nữa không diễn tiếp được, cảm thấy Sam Thái rất đáng ghét nhưng vẫn cố gắng để khiến khán giả không ghét cô ấy”. 

Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng là diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, cô có hai vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp chính là Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu đại hiệp và Vương Ngữ Yên trong Thiên Long bát bộ

Lý Nhược Đồng từng chia sẻ cô rất không thích Vương Ngữ Yên bởi vai diễn này và cô có tính cách trái ngược nhau. Ngoài ra, Lý Nhược Đồng còn bày tỏ sự không đồng tình trước sự u mê của nhân vật này khi yêu.

Tần Lam

Nhiều năm trước, Tần Lam đã trở nên nổi tiếng với vai Tri Họa trong phần 3 của bộ phim Hoàn Châu Cách cách dù vai diễn này không được khán giả yêu mến. Về sau, Tần Lam cho biết cô đóng vai Tri Họa là vì không có sự lựa chọn nào khác. 

Ban đầu, Tần Lam cũng không nghĩ Tri Họa lại là người có tâm cơ như vậy, hiện tại, Hoàng hậu Dung Âm cảm thấy nhân vật khẩu phật tâm xà này rất đáng ghét và đáng sợ.

Trịnh Sảng

Nhờ vai diễn đầu tay trong Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng đã trở nên nổi tiếng khi chỉ mới 18 tuổi. Bộ phim này là phiên bản remake của Vườn sao băng tại thị trường Đại Lục, trong đó Trịnh Sảng đảm nhận vai Sở Vũ Tiêm - nữ chính của bộ phim. 

Trịnh Sảng từng chia sẻ cô không thích vai Sở Vũ Tiêm nhất trong các vai diễn của mình vì cô cảm thấy nhân vật này rất thích chen vào chuyện của người khác.

Dương Tử 

Dương Tử là nữ diễn viên có kinh nghiệm đóng phim từ nhỏ nhưng phải đến khi Hoan lạc tụng lên sóng thì cô mới được khán giả chú ý đến nhiều hơn. Ban đầu, Dương Tử muốn nhận vai Khúc Tiểu Tiêu trong bộ phim này nhưng đạo diễn cho biết vai diễn đã có người đảm nhận nên cô được giao vai Quan Sư Nhĩ. 

Nhưng vận may lại không đến, Dương Tử tiếp tục lỡ duyên với Quan Sư Nhĩ nên cô đã nhận vai Khưu Oánh Oánh ngay sau đó. Dương Tử cho biết cô không thích Khưu Oánh Oánh vì cô gái này luôn hành động mà không quan tâm đến hậu quả, thường tự đưa mình vào tình huống nan giải và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

Sina

TIN TÀI TRỢ