Xuân giang hoa nguyệt dạ

Vì sao 'Xuân giang hoa nguyệt dạ' của Lý Hiện và Trần Lập Nông sẽ gây bão?

Nga CaoĐăng lúc

Vì sao "Xuân giang hoa nguyệt dạ" của Lý Hiện và Trần Lập Nông hứa hẹn sẽ thành một tác phẩm đình đám?

Nguyên tác hấp dẫn, thu hút

Xuân giang hoa nguyệt dạ là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Đa Đa kể về mối duyên ngàn năm giữa hồ ly Bạch Thập Tam (Lý Hiện) và chàng thư sinh Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông). Một ngàn năm sau, có chàng thư sinh vào kinh thành để ứng thí, trên đường gặp được con hồ ly trắng trải qua ngàn năm tu luyện và nói với cậu: “Năm xưa anh đã từng cứu tôi một đoạn đường, bây giờ tôi sẽ bảo vệ cho anh cả đời” và cũng từ đó cuộc đợi chàng thư sinh kia bước vào một con đường mới kì lạ khác.

Sau đó, Bạch Thập Tam hạ phàm lấy viên đan mà Vương Tử Tiến giữ như bảo vật, nếu lấy đi sẽ khó giữ được mạng sống. Truyện Xuân giang hoa nguyệt dạ kể từ khi ra mắt, nhận được sự chú ý của đông đảo bạn đọc vì nội dung li kì của nó, vừa mang hơi hướng “liêu trai chí dị” của Bồ Tùng Linh, vừa lãng mạn, kì ảo.

Ekip đình đám

Được biết đây là tác phẩm phim được sản xuất bỏi Giang Chí Cường, là người đứng sau hàng loạt tác phẩm: Ngoạ hổ tàng long (2000), Tróc yêu ký (2015), Hoàng Phi Hồng chi anh hùng hữu mộng (2014). Phim Xuân giang hoa nguyệt dạ sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt với số lượng lớn. Chính vì thế, khán giả không cần lo lắng về mặt chất lượng bộ phim!

Đam mỹ được mùa, Xuân giang hoa nguyệt dạ “hưởng sái”

Hiện nay, phim đam mỹ đang rất “được mùa” sau thành tích của Trấn hồn Trần tình lệnh. Xuân giang hoa nguyệt dạ với nội dung, bối cảnh huyền huyễn, hao hao Trần tình lệnh, nhưng hướng khai thác lại mang đậm tinh thần “liêu trai” với câu chuyện tình duyên người-hồ yêu quá đỗi quen thuộc, rõ ràng đem lại những khía cạnh thú vị, riêng biệt. Khi mà chúng ta đã xem nhàm những chuyện tình yêu nam-nữ, thì những câu chuyện tình cảm nam-nam, biết đâu lại trở thành món ăn vô cùng mới lạ và hấp dẫn!


Hai nam chính mỗi người một vẻ, mười phân vạn mười!

Trần Lập Nông sinh ngày 03 tháng 10 năm 2000, là một ca sĩ người Đài Loan hoạt động tại Trung Quốc. Trần Lập Nông ra mắt vào ngày 06 tháng 04 năm 2018 từ chương trình Idol Producer và trở thành thành viên của nhóm nhạc nam Nine Percent với vị trí hát dẫn (lead vocalist). Anh được xem là nam thần tượng tiềm năng. Trần Lập Nông sở hữu vẻ ngoài dễ thương, thư sinh, vừa có gì đó dễ thương, nhưng cũng có gì đó ma mị.

Trong khi đó, Lý Hiện trở thành cái tên hot nhất nhì màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ năm nay với vai diễn Gun thần Hàn Thương Ngôn trong tác phẩm ăn khách Cá mực hầm mật (Thân ái, nhiệt ái). Diễn xuất của anh cũng rất chắc tay nhờ được đào tạo bài bản tại trường Đại học Điện ảnh Bắc Kinh - một trong ba trường đại học về diễn xuất tốt nhất Trung Quốc. Lý Hiện có khí chất mạnh mẽ, nam tính, rất cuốn hút với đôi mắt một mí cá tính xen lẫn với nét dịu dàng, đáng yêu, trẻ con.

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ