Mới đây, trên Weibo mở cuộc khảo sát dành cho dân mạng khi bình chọn giữa Tiêu ChiếnLý Hiện - Ai là người khiến khán giả mong chờ hơn khi tham gia vào chương trình quốc dân Keep Running (Running man phiên bản Trung Quốc).

Lý Hiện. Lý Hiện.
Tiêu Chiến. Tiêu Chiến.

Thời điểm hiện tại, cả Tiêu Chiến và Lý Hiện là một trong những cái tên hot nhất Trung Quốc. Thế nên, cuộc bình chọn này chẳng khác nào là trận đấu cam go giữa fandom hai nhà. Nếu ai thích cả hai người thì buộc phải đưa ra một lựa chọn mà thôi, hoặc là Tiêu Chiến, hoặc là Lý Hiện.

Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 2Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 3Dựa vào bộ phim Trần tình lệnh đóng chung với Vương Nhất Bác, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của Tiêu Chiến tăng lên vượt bậc, có thể nói là “nổi tiếng chỉ sau một đêm”. Tiêu Chiến trở thành cái tên được rất nhiều cô gái mến mộ. Trên những bảng xếp hạng về lượng ảnh hưởng của fan hay chỉ số truyền thông, nam diễn viên luôn lọt top 3.

Tiêu Chiến trong Trần Tình lệnh. Tiêu Chiến trong Trần Tình lệnh.

Còn với Lý Hiện, thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương (Cá mực hầm mật) mà anh đóng cặp với Dương Tử đã giúp cho nam tài tử trở thành “bạn trai tháng 7” của mọi cô gái. Sở hữu nhan sắc cao cùng với khả năng diễn xuất, con đường sự nghiệp của Lý Hiện trong tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 5

Hiện tại, bình chọn của khán giả đã đạt tới mức 1,54 triệu lượt, trong đó Lý Hiện chiếm 48,38% tương đương với 748 ngàn bình chọn; Tiêu Chiến tạm thời vượt qua với tỷ lệ 51,62% - 798 ngàn lượt. Mỗi tài khoản Weibo chỉ được vote một lần, và số lượng đạt hơn 1,5 triệu khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc bình chọn do chính tài khoản Weibo chính thức của Keep Running mở ra. Cuộc bình chọn do chính tài khoản Weibo chính thức của Keep Running mở ra.

Nhiều nguồn tin cho biết, bên phía ekip Keep Running đã gửi lời mời đến Lý Hiện và Tiêu Chiến. Còn việc họ có tham gia hay không phụ thuộc vào sự sắp xếp lịch trình bên phía nghệ sỹ mà thôi.

Keep Running là chương trình thực tế nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc của đài Chiết Giang gồm 7 thành viên cố định từng mùa, tham gia những trò chơi, tiết mục nhỏ trong từng tập. Ban đầu, chương trình có tên là Running Brothers (Hurry Up! Brothers) và được mua bản quyền từ Hàn Quốc.

Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 7

Trải qua 7 mùa trong vòng 6 năm qua, Keep Running đã mang lại rất nhiều thành công về mặt rating lẫn danh tiếng cho dàn thành viên chính thức. Mùa 7 vừa qua có sự thay đổi nhân sự rất lớn về dàn thành viên cố định khi 4 gương mặt chủ chốt là Đặng Siêu, Trần Hách, Lộc Hàm và Vương Tổ Lam tạm thời rời đi vì lý do cá nhân.

Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 8Lý Hiện và Tiêu Chiến: Ai là người khiến fan mong chờ tham gia vào Keep Running? ảnh 9