Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Captain Marvel không chỉ là một trong những vai diễn lớn nhất của Brie Larson, mà còn là vai diễn gây nhiều tranh cãi nhất trong sự nghiệp của cô

Có vẻ như vào thời đại này, chẳng có gì là thoát khỏi sự soi xét của cộng đồng mạng, thậm chí là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới - MCU. Với việc hầu hết mọi người đều có thể truy cập vào internet và sử dụng mạng xã hội để nêu ra ý kiến của bản thân, những bộ phim bom tấn đang liên tục đối diện với những lời công kích từ không chỉ những anti-fan, mà cả những fan ruột của họ.

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Ảnh 1

Dù bộ phim Captain Marvel đã ra mắt cách đây hơn một năm, và kiếm về doanh thu khủng hơn 1 tỉ đô trên toàn thế giới, nhưng vẫn có kha khá người, kể cả là fan của MCU, muốn họ thay đổi nữ diễn viên đảm nhận vai Captain Marvel. 

Thậm chí họ đã lập ra một trong trào, đó là kêu gọi gần 30 ngàn chữ kí để Brie Larson từ bỏ vai diễn của cô trong MCU. Vậy vì sao mà nữ diễn viên lại bị nhiều người ghét đến vậy?

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Ảnh 2

Công bằng mà nói, màn trình diễn của Brie trên màn ảnh rộng là không hề tồi, và kể từ khi ra mắt trong MCU đến nay, cô cũng không vướng phải bất kì scandal nào khiến danh tiếng phải xuống dốc. Tuy nhiên, điều khiến các hater vẫn phải khó chịu, đó là những phát ngôn của cô từ trước khi Captain Marvel phiên bản điện ảnh được giới thiệu đến công chúng.

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Ảnh 3

Chính xác hơn, trong một buổi họp báo cho bộ phim A Wrinkle in Time, đã có những ý kiến đánh giá hơi quá đáng từ phía các fan về nội dung phim. Chính vì thế, nữ diễn viên đã đưa ra lời đáp trả rằng: "A Wrinkle in Time không phải làm ra để dành cho một anh chàng da trắng 40 tuổi, vậy nên đừng có ngồi đó đưa ra nhận xét này nọ."

Sau đây là nguyên văn bài nói của Brie tại buổi họp báo:

Chính lời bình luận này đã khiến nhiều người cảm thấy bị xúc phạm. Đối với họ, lời nói của Brie Larson thể hiện sự phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính sâu sắc.

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Ảnh 4

Tuy nhiên công bằng mà nói, Brie Larson luôn được gắn liền với hình ảnh một người luôn đánh tranh cho quyền lợi của nữ giới, vậy nên không quá khó hiểu khi cô có những phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt với những nhận xét khó chịu của các fan. Mong rằng trong tương lai, khán giả sẽ có cái nhìn thoải mái hơn và chấp nhận tài năng cũng như vai trò thật sự của cô trong MCU.

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN