Phim Ảnh

Hóa ra fan hai nhà Dịch Dương Thiên Tỉ - Vương Tuấn Khải gây chiến là do đối thủ châm ngòi ly gián?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Chuyện nội bộ fan TFBoys gây chiến với nhau không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, có tin cho biết lý do khiến fan Dịch Dương Thiên Tỉ - Vương Tuấn Khải gây chiến lần này là bị kẻ thù châm ngòi ly gián.

Gần đây, fan hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ Vương Tuấn Khải đã gây chiến với nhau, ít nhiều gây huyên náo trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Sohu cho biết thực chất của sự việc này là do đối thủ của em út TFBoys châm ngòi ly gián. Dịch Dương Thiên Tỉ lại có thêm một bộ phim điện ảnh thành công khiến đối thủ của anh chàng tức tối không ít nên nảy sinh ý định châm ngòi khai chiến. 

Tin trên trang Sohu cho biết kẻ đứng sau giật dây cuộc chiến fandom giữa Dịch Dương Thiên Tỉ - Vương Tuấn Khải là đối thủ của em út TFBoys.

Mà đây lại là thời điểm "thanh lọc" của giới giải trí, mấu chốt thành bại nằm ở giai đoạn này, nếu chuyện càng lớn thì dễ kéo Dịch Dương Thiên Tỉ đi tong sự nghiệp. Tuy nhiên, fandom đối nghịch với nhà Dịch Dương Thiên Tỉ không nhiều, mà đối thủ chọn phía Vương Tuấn Khải để kích động fan Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là có lý do.

Xem thêm: Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn

Thứ nhất, ekip và fan hai bên của thành viên TFBoys khi đối đầu với nhau rất dễ bị khiêu khích. Thứ hai, fan hai nhà lưu lượng gây chiến sẽ tạo nên hiệu ứng và bùng nổ dư luận. Thứ ba, cuộc chiến này có thể kéo theo những quần thể fandom khác trong nhóm vào cuộc, hình thành cuộc chiến nội bộ fandom TFBoys. 

Trên thực tế, hai bên Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải không có sự cạnh tranh về mặt tài nguyên, cả hai có mối quan hệ cá nhân với nhau vô cùng tốt. Mặc dù, họ không có nhiều cơ hội gặp nhau nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc, trao đổi kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm: Ủng hộ Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải bị fan em út TFBoys mỉa mai, chê không có phim nào được ra mắt

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình