Phim Ảnh

Lý do Nadech Kugimiya bị shock khi gặp ‘mợ chảnh’ Matt Peranee của ‘Vì sao đưa anh tới’ bản Thái

Tuệ Nghi
Chia sẻ

Nadech Kugimiya toát mồ hôi hột khi phải đối đầu với minh tinh trái đất Matt Peranee trong “Vì sao đưa anh tới” bản Thái.

Mới đây, đài CH3 đã theo chân đoàn làm phim Likit Rak Kam Duang Dao (Vì sao đưa anh tới) phiên bản Thái Lan và gửi đến người hâm mộ những thông tin thú vị về hậu trường của dự án này. Tiếp tục những gì chúng ta đã biết, CH3 công bố những hình ảnh lung linh cùng thần thái không thua kém bản Hàn của cặp đôi chính Nadech Kugimiya Matt Peranee.

Hậu trường tiết lộ lần đụng độ đầu tiên của người ngoài hành tình Achira (Nadech Kugimiya) và nàng siêu sao Fahlada (Matt Peranee) không khác gì bản Hàn là mấy. Đó là khi họ gặp nhau trong thang máy, Fahlada tự luyến, tự ảo tưởng sức mạnh cho rằng ai cũng phát điên vì mình. Và cô đã nhầm Achira là fan cuồng, tìm mọi cách để tiếp cận mình.

“Anh là fan của tôi phải không? À đúng rồi, không cần trả lời tôi cũng biết vì tôi đẹp quá mà…”

Fahlada bắn rap liên tục trong khi Achira chẳng mấy quan tâm.

Còn đây là thái độ gì đây thưa minh tinh trái đất Fahlada?

Hãy chú ý ánh mắt của Achira. Khổ thân người ngoài hành tinh bị sốc văn hóa, lạ lẫm khi thấy người trái đất kiểu như “tôi là ai, cô là ai và vì sao tôi ở đây”.

Nhà sản xuất Vì sao đưa anh tới bản Thái cũng công khai hình ảnh về căn nhà triệu đô của mỹ nam Achira và minh tinh Fahlada. Từng bối cảnh, cách bài trí và chi tiết trong nhà đều giống hệt như nhà cụ giáo Do Min Joon và Song Yi của bản Hàn.

Ngoài ra, nam diễn viên Nadech Kugimiya cũng tiết lộ anh đã phải giảm ký để có tạo hình thư sinh như cụ giáo Do Min Joon do Kim Soo Hyun thủ vai.

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Phawat Panangkasiri, Nong Arunosha, do công ty Broadcast Thai TV sản xuất. Đây là nhà sản xuất phim nổi tiếng, chuyên tạo ra các siêu phẩm truyền hình Thái Lan, mới đây nhất có Buppae Sunniwas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) gây sốt suốt một thời gian qua.

Dàn diễn viên phim gồm Nadech Kugimiya, Matt Peranee, Masu Junyangdikul, Eye Kamolend, God Itthipat.

Ê-kíp sản xuất Vì sao đưa anh tới bản Thái cho biết dự án đã thực hiện được hơn 20% và đang tiếp tục ghi hình.

Được remake từ bom tấn Hàn Quốc, Vì sao đưa anh tới bản Thái sẽ bám sát theo kịch bản gốc tuy nhiên vẫn sẽ có một số chi tiết về yếu tố lịch sử được thay đổi để phù hợp hơn với quốc gia này. Chuyện tình của trai đẹp người ngoài hành tinh Achira và minh tinh Trái đất Fahlada dự kiến lên sóng vào đầu năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Nghi

BÌNH LUẬN