Whats Wrong with Secretary Kim? (Tạm dịch: Chuyện gì đã xảy ra với thư ký Kim?) được chuyển thể thành phim truyền hình dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Jung Kyung, xuất bản năm 2013. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa phó giám đốc Lee Young Joon (Park Seo Joon) và cô trợ lý Kim Mi So (Park Min Young).

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?Dưới đây là một vài lý do để các bạn có thêm tinh thần trông chờ buổi phát sóng tập đầu tiên của tác phẩm trên vào tối hôm nay (ngày 6/6).

Phản ứng hóa học giữa Park Seo Joon và Park Min Young

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Đây là một sự hợp tác thú vị giữa cặp chị em họ Park. Cả hai đều có ngoại hình ưa nhìn cùng tài năng diễn xuất tuyệt vời đủ để biến nhân vật của họ trở nên sinh động và chân thật. Điều này sẽ rất hữu ích trong việc tạo ra xúc tác tình cảm giữa cặp “át chủ bài”. Theo đó, nó sẽ là chìa khóa cho một bộ phim hài lãng mạn mở cánh cửa trái tim người hâm bộ, từng bước từng bước chiếm trọn không gian cảm xúc.

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?Đây không phải là lần đầu tiên Park Seo Joon tham gia diễn xuất trong một bộ phim hài lãng mạn. Trước đây, nam diễn viên từng rất thành công với loại vai diễn có tính cách khác thường thậm chí là quái đản, hài hước. Điển hình là màn hóa thân đầy tài tình trong hai tác phẩm She Was PrettyFight My Way.

Phim “She Was Pretty”. Phim “She Was Pretty”.
Poster của “Fight My Way”. Poster của “Fight My Way”.

Trong khi đó, Park Min Young sẽ vào vai một nhân vật có hai hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau: tại nơi làm việc cô là một thư ký hoàn hảo, luôn gọn gàng và sẵn sàng cho mọi tình huống; trong đời sống thường nhật, cô lại là một cô gái chưa từng có lịch sử hẹn hò. Park Min Young trước đây đã được biết đến với rất nhiều vai diễn trong các melodrama (dòng phim chú trọng vào tâm hồn, nội tâm nhân vật). Do đó, nhiều khán giả mong muốn thông qua dự án này sẽ thấy được nhìn thấy một hình ảnh rất khác của cô, vừa hài hước, vừa đáng yêu chẳng hạn.

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Trước khi có dịp song kiếm hợp bích, tạo nên cặp đôi Park chị - Park em, cả hai từng có nhiều phen nảy sinh phản ứng hóa học trong các phim mình tham gia, khiến không ít khán giả xao lòng. Ví như Park Seo Joon và Kim Ji Won trong Fight My Way, Park Min Young và Yeon Woo Jin trong Queen for 7 Days. Vì vậy, sẽ rất tuyệt vời nếu khán giả được nhìn thấy cả hai nảy sinh những phản ứng tình cảm thật mượt mà trên màn ảnh trong bộ phim này.

Park Min Young Và Yeon Woo Jin. Park Min Young Và Yeon Woo Jin.
Kim Ji Won và Park Seo Joon. Kim Ji Won và Park Seo Joon.

Bộ phim được remake từ một tiểu thuyết mạng nổi tiếng

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Cuốn tiểu thuyết gốc Whats Wrong with Secretary Kim? đã thu hút độc giả vì sự hài hòa của những câu chuyện tình yêu mà nó truyền tải, bên cạnh việc các nhân vật được xây dựng rất gần gũi với thực tế. Một nơi nhạt nhẽo, ảm đạm như môi trường công sở lại có thể ươm mầm một tình yêu trong sáng, đó sẽ trở thành kì tích.

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?Mặc dù nhìn có vẻ “hoàn hảo”, nhưng cả hai nhân vật của Park Seo Joon và Park Min Young đều lúng túng khi nhắc đến tình yêu. Một vị sếp luôn bị ám ảnh rằng anh ta không biết gì về hẹn hò; một cô thư kí vụng về trong chuyện yêu đương do chưa bao giờ có thời gian để hẹn hò; sẽ vẽ nên câu chuyện tình yêu như thế nào. Nhất là khi họ cùng làm việc trong một môi trường, thiên thời, địa lợi đã đủ, chỉ còn thiếu nhân hòa mà thôi.

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Đạo diễn tên tuổi Park Joon Hwa

Lý do gì khiến khán giả nôn nóng xem phim ‘Thư ký Kim’ của Park Seo Joon hôm nay?

Một trong những điểm mạnh của ekip thực hiện Whats Wrong with Secretary Kim? là đạo diễn lừng danh Park Joon Hwa. Ông chính là người đứng sau thành công của các bộ phim truyền hình vang dội như: Let’s Eat, Rude Miss Young Ae, Because This Is My First Life. Vị đạo diễn này có thể cân bằng giữa yếu tố hài hước, vui nhộn và nhân văn, sâu lắng.

Phim “Because this is my first life”. Phim “Because this is my first life”.
Phim “Rude Miss Young Ae”. Phim “Rude Miss Young Ae”.
Poster của “Let’s Eat”. Poster của “Let’s Eat”.

Mời các bạn theo dõi tập một của bộ phim được phát sóng trên kênh tvN vào lúc 21h30 (KST) ngày 6/6.