Phim Ảnh

Lý do Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh 'đường ai nấy đi' được phơi bày, netizen cảm thấy thương cho đằng gái

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Lan truyền nhiều thông tin liên quan đến lý do thực sự Triệu Lệ Dĩnh ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian nhưng cư dân mạng vẫn thường xuyên bàn tán xôn xao về lý do thực sự của cuộc tan vỡ này. Phải chăng là có một câu chuyện ẩn nào khác? Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bận rộn với công việc, các show quảng cáo liên tục được quay, bỏ ngoài tai mọi lời đồn đoán của thế giới bên ngoài. Ngay cả khi đối mặt với nhiều vụ đổ bể, tố cáo của mẹ chồng cũ cô cũng chọn cách im lặng, yên thân. Ngược lại với vợ cũ, Phùng Thiệu Phong tiều tụy, hốc hác, khí chất đi xuống rõ rệt. 

Cuộc hôn nhân chóng vánh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến với nhau vì tính chất công việc, họ cũng chọn quay lại tình bạn do không còn tiếng nói chung. Những ngày tháng đã qua, cả hai đối xử chân thành với nhau và có khoảng thời gian hạnh phúc, đẹp đẽ. Ngay cả khi họ chọn chia tay, cả hai vẫn rất biết ơn những cuộc gặp gỡ trong quá khứ. Họ cũng cho biết, trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục đảm đương trách nhiệm làm cha làm mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con trưởng thành.

Sau khi ly hôn phòng làm việc cũng nhấn mạnh rằng hy vọng mọi người sẽ không suy đoán về lý do ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, chứ đừng nói đến những tin đồn bịa đặt ác ý, để tránh những hiểu lầm không đáng có và tổn hại cho hai bên và gia đình của họ. Đôi bên cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, ủng hộ suốt chặng đường và chuyển lời chúc phúc cho nhau: "Phù hộ cho cuộc sống sau này của hai đứa được bình an, suôn sẻ, an khang, hạnh phúc".

Tuy nhiên, gần đây một số cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vì hộ khẩu Thượng Hải của Phùng Thiệu Phong và để con trai cô có môi trường sống tốt hơn trong tương lai, vì vậy Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng đã đấu tranh lại và vạch trần lý do ly hôn thực sự.

Theo nguồn tin, gia đình họ Phùng cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh có tham vọng quá lớn và không thể dạy dỗ con trai nên người thân của Phùng Thiệu Phong đã tích cực lên kế hoạch kết hôn lần hai cho anh ta. Triệu Lệ Dĩnh không có địa vị gì trong gia đình họ Phùng, và cuối cùng là cô không thể chịu đựng được và chọn cách ly hôn.

Hiện tại cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh đang rất tốt, sự nghiệp ngày càng tỏa sáng, ngày càng lão hóa ngược, vóc dáng thon thả, không còn ngấn mỡ, không hề giống người đã sinh con. Sự lựa chọn ly hôn của Lệ Dĩnh có thể được cho là sự lựa chọn tốt nhất. Cô có thể tự tin theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà mình yêu thích, không cần lo lắng về những thị phi của những người giàu có.
 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN