saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Lý Dịch Phong thường xuyên bị 'bạo lực mạng', thắng vụ kiện bảo vệ quyền lợi của bản thân

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Mới đây Lý Dịch Phong đã giành được khoản tiền bồi thường 40.000 nhân dân tệ cho vụ kiện bảo vệ quyền lợi của mình.

Mới đây, Lý Dịch Phong đã chia sẻ một vài hình ảnh selfie của mình lên mạng xã hội Weibo. Loạt hình ảnh nhanh chóng gây sốt khi anh để mặt mộc hoàn toàn, mặc một chiếc áo phông sặc sỡ, tóc mái ngố, những đường nét trên khuôn mặt cũng rất thanh tú. Đặc biệt làn da của anh chàng 34 tuổi này không những trắng mà còn rất căng mịn, tràn đầy sức trẻ.

Lý Dịch Phong không chỉ có ngoại hình điển trai, từng được mệnh danh là "Nam vương học đường quốc dân". Gia nhập làng giải trí từ khá sớm anh chàng sở hữu khả năng chuyên môn vững vàng từ giọng hát đến kỹ năng diễn xuất cũng rất tuyệt vời. "Bom tấn giải trí" Animal World xuất sắc thu về 510 triệu USD, hay các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Cổ kiếm kỳ đàn, Cây dành dành nở hoa, Phanh nhiên tinh động,.. cũng thu về xếp hạng khủng và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Không chỉ có tài nam nghệ sĩ còn rất chú tâm đến phúc lợi cộng đồng trong nhiều năm. Tuy nhiên một người hoàn hảo như vậy cũng không nằm ngoài vòng vây của "bạo lực mạng" mạnh mẽ. Vào ngày 20 tháng 7, Lý Dịch Phong cuối cùng cũng nghe được tin vui trong vụ kiện antifan tội phỉ báng, xúc phạm, bịa đặt, bôi nhọ danh dự.

Trong vụ án này, bị cáo đã đăng nội dung trên tài khoản Weibo của mình với nội dung "Lý Dịch Phong không đủ tốt", "Lý Dịch Phong là con quỷ",...Chưa dừng lại ở đó họ còn bịa đặt những sự thật ác ý về nam nghệ sĩ, dùng những lời lẽ nặng nề, thô tục, chửi bới nguyên đơn "chết chắc", những điều này đã xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự của Lý Dịch Phong. Lý Dịch Phong cũng kháng cáo lên tòa, yêu cầu bị cáo phải công khai xin lỗi, đồng thời bồi thường thiệt hại tinh thần 200.000 tệ (hơn 700 triệu đồng) và tổn thất kinh tế 32.000 tệ (hơn 110 triệu đồng).

Cuối cùng, sau khi xét xử, tòa án cũng yêu cầu bị cáo phải đăng lời xin lỗi Lý Dịch Phong lên đầu trang chủ tài khoản Weibo trong 3 ngày liên tiếp và bồi thường thiệt hại tinh thần cho Lý Dịch Phong 35.000 tệ (124 triệu đồng) và thiệt hại kinh tế 5.000 tệ (18 triệu đồng). Ngoài ra các yêu cầu khác của nguyên đơn Lý Dịch Phong đã bị tòa án bác bỏ.

Việc tích cực bảo vệ quyền lợi của Lý Dịch Phong cũng được cư dân mạng ủng hộ và động viên, mong mọi người tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nghệ sĩ. Thời gian tới mong rằng Lý Dịch Phong tiếp tục mang đến cho khán giả những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa. Tin rằng những khán giả chân chính, văn minh và người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ và yêu mến Lý Dịch Phong.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương