Phim Ảnh

Quách Phàm tiết lộ đang chuẩn bị cho 'Lưu lạc địa cầu 2' với thời gian dự tính lên đến 4 năm

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Quách Phàm tiết lộ rằng cả đoàn đội đang trong giai đoạn chuẩn bị cho Lưu lạc địa cầu 2 và tiếp tục quay phim với đề tài khoa học viễn tưởng.

Tại Thịnh điển vinh danh phim điện ảnh tổ chức tại Bắc Kinh, đạo diễn Quách Phàm đã nhận được giải thưởng Đạo diễn tiến cử danh dự 2019. Trong Thịnh điển này, Quách Phàm nói rằng ở một năm mới ông sẽ cho tất cả bắt đầu lại ở vị trí số không, từng bước phát triển lại từ đầu. Sau sự kiện này, phóng viên của báo Tân Kinh cũng đã tìm đến Quách Phàm để phỏng vấn ông và ông đã tiết lộ sự chuẩn bị trong tương lai.

Quách Phàm tại Thịnh điển vinh danh phim điện ảnh tổ chức tại Bắc Kinh

Bộ phim Lưu lạc địa cầu được công chiếu vào mùa xuân năm 2019 đã gây tiếng vang lớn và nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như yêu thích từ khán giả. Cho đến thời điểm hiện nay, phim điện ảnh Lưu lạc địa cầu đã đạt được 4,68 tỷ NDT và hiện đang đứng thứ 3 trong danh sách lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Quách Phàm nói với tờ báo Tân Kinh rằng năm nay ông có thể yên tâm về nhà ăn lễ: “Trong một năm qua, Lưu lạc địa cầu cho tôi cùng với đoàn đội của tôi rất nhiều vinh dự. Điều này cũng đòi hỏi chúng tôi phải ổn định lại một chút. Tôi hi vọng trong năm 2020 này, mọi thứ sẽ trở về con số không. Chủ yếu là cần một tâm thái sáng tạo, hị vọng có thể lần nữa thử thách mình và ở mức độ cao hơn để có thể cho vừa ý khán giả trông chờ vào bộ phim này“.

Ông chia sẻ thêm: “Sau khi Lưu lạc địa cầu ngừng công chiếu, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát và thông qua khảo sát đó, chúng tôi thấy rằng khán giả rất trông chờ ở đề tài khoa học viễn tưởng này. Chính vì vậy lúc chúng tôi làm bộ phim điện ảnh tiếp theo, chúng tôi không muốn làm khán giả thất vọng“.

Đạo diễn Quách Phàm

Đạo diễn Quách Phàm còn tiết lộ rằng cả dội ngũ của ông đang chuẩn bị cho phần tiếp theo của Lưu lạc địa cầu và cũng sẽ tiếp tục quay đề tài khoa học viễn tưởng: “Lưu lạc địa cầu thực sự đã cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm và bài học. Thực ra chúng tôi vẫn chưa nghĩ ra cách để làm cho nó (bộ phim) tốt hơn nên tiếp theo đây chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu đề tài này“.

Thế giới quan trong Lưu lạc địa cầu đã “ngốn” thời gian của chúng tôi đâu đó khoảng 1 năm. Chính bởi vì điều này mà trong phần 2, chúng tôi cũng cần thời gian nhiều hơn để tìm hiểu thêm chi tiết trong thế giới quan đó và ít nhất là 1 năm. Ngoài ra còn phải chuẩn bị kịch bản và mở máy. Theo dự tính của chúng tôi thì bộ phim Lưu lạc địa cầu 2 cần thời gian ít nhất là 4 năm“.

Ngô Kinh

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN