Lưu Khải Uy gần đây đang tất bật quay phim Đây chính là cuộc sống (这就是生活)  với nữ chính là tiểu hoa sinh năm 1993 Trần Đô Linh, tuổi tác của 2 người họ chênh lệch nhau tận 19 tuổi. Ngày 15/5, có cư dân mạng đã đăng những hình ảnh mình chụp được ở nơi quay phim của Trần Đô Linh và Lưu Khải Uy. Lưu Khải Uy mặc áo sơ-mi trắng, nhìn rất có khí khái của một người đàn ông thành đạt.

Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 0Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 1Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 2

Xem thêm: Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh trở thành một đôi trong phim mới Song Sinh

Có lẽ cảnh quay trong Đây chính là cuộc sống nói đến khi hai người có con, Lưu Khải Uy rất tận tình và quan tâm Trần Đô Linh, anh chàng sợ rằng cô nàng còn nhỏ chưa biết cách bế em bé sao cho thoải mái nên đã lại gần chỉ bảo.

Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 3Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 4

Đây chính là cuộc sống có sự tham gia của các diễn viên chính là Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh cùng với các diễn viên khác là Hoàng Thước Văn, Trịnh Vĩ, Chu Sở Sở, Đặng Sa, La Dư Đồng. Bộ phim là tác phẩm đầu tiên của Lưu Khải Uy sau khi ly hôn với Dương Mịch.

Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 5Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 6

Xem thêm: ‘Thất Nguyệt và An Sinh’: Hùng Tử Kỳ, Thẩm Nguyệt, Trần Đô Linh có vượt qua cái bóng quá lớn của bản điện ảnh?

Phim Đây chính là cuộc sống nói về câu chuyện của người mới vào nghề Diệp Tiểu Bạch (Trần Đô Linh đóng) và cấp trên Quản Nhất Hạt (Lưu Khải Uy đóng) trong lúc làm việc mà quen nhau và tiến đến thành người yêu, sau đó cùng nhau giải quyết về những vấn đề sinh hoạt từ hôn nhân cùng những khó khăn luôn xảy ra nơi làm việc, cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc.

Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 7

Diệp Tiểu Bạch vì muốn né tránh “kế hoạch xem mắt” của người mẹ thân yêu nên đã chủ động gia nhập vào công ty mới lên sàn do Quản Nhất Hạc làm cấp trên. Hai người họ từ từ tìm hiểu và quen biết nhau, yêu nhau nhưng không cho mọi người trong công ty biết chuyện này (không công khai).

Lưu Khải Uy trong vai Quản Nhất Hạc Lưu Khải Uy trong vai Quản Nhất Hạc
Trần Đô Linh trong vai Diệp Tiểu Bạch Trần Đô Linh trong vai Diệp Tiểu Bạch

Nơi làm việc của 2 người họ cấm các nhân viên nói chuyện yêu đương nên đã tạo áp lực vô hình và làm loạn tiết tấu sinh hoạt của cả hai, suy ra Diệp Tiểu Bạch và Quản Nhất Hạt chỉ có thể “ẩn hôn”. Cuối cùng trong hai người họ phải có 1 người “hi sinh” rời khỏi chỗ làm, Quản Nhất Hạc vì tình yêu mà bỏ cả công việc có thu nhập cao ngất ngưỡng, lúc từ chức còn phải bồi thường cho công ty 1 khoản tiền lớn.

Có kinh nghiệm chăm con thay Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhẫn nại dạy Trần Đô Linh ẵm em bé ảnh 10