Đêm hội Weibo 2019 vừa kết thúc với rất nhiều sự kiện thú vị, một trong số đó là việc các sao gặp gỡ riêng với Sina để phỏng vấn độc quyền. Lưu Hạo Nhiên là cái tên được khán giả quan tâm hàng đầu khi biết anh chàng là một người vô cùng “mặn mà” cùng với ngoại hình vô cùng đáng yêu.

Phản ứng của Lưu Hạo Nhiên khi được 1 fan nam gọi là Chồng ảnh 0

Tại đây, Lưu Hạo Nhiên đã có những chia sẻ về bộ phim điện ảnh mà mình thủ vai, ” Thám tử phố Tàu 3″ đã đóng máy và sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. Ngoài ra, anh chàng còn nói về một tai nạn nhỏ vô cùng hài hước, đó là việc một fan hâm mộ nam đã gọi anh là chồng. Kể về sự này, Lưu Hạo Nhiên cho biết: “Trong buổi roadshow quảng bá cho bộ phim mới Thám tử phố Tàu 3 tại Thâm Quyến, Quảng Đông vừa. Lúc tôi đang đứng thì có một fan nam cầm tay bạn gái tới, sau đó anh ta đột nhiên gọi tôi là chồng ơi, tôi vô cùng bối rối và chỉ biết đứng cười”.

Phản ứng của Lưu Hạo Nhiên khi được 1 fan nam gọi là Chồng ảnh 1

Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ thêm: “Tôi là người dùng Weibo từ lâu lắm rồi, hình như là từ lúc Weibo mới phát hành. Nên tôi cũng có khá nhiều kỉ niệm, trước đây lúc tôi vẫn chưa lấn sân sang vai trò diễn viên, nên tôi cũng chưa có Weibo riêng của mình. Sau này, khi bộ phim Chuyện tình Bắc Kinh được công chiếu, tôi mới định đổi tên Weibo của mình thành tên thật là Lưu Hạo Nhiên. Nhưng tôi thấy tên của mình đã bị một tài khoản khác đăng ký, tôi đã chủ động nhắn tin cho người đó, để xin lại tên nhưng họ không cho”.

Phản ứng của Lưu Hạo Nhiên khi được 1 fan nam gọi là Chồng ảnh 2

Khi được hỏi “thám tử phố Tàu 3” có những lợi thế gì để cạnh tranh với các phim khác, Lưu Hạo Nhiên tự tin đáp: “Tôi nghĩ lợi thế của bộ phim nằm ở niềm tự hào dân tộc. Như các bạn biết đấy, người dân đất nước ta có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, và ở đâu có người Trung Quốc, có các khu phố Tàu đây là nơi diễn ra sự hội nhập và trao đổi văn hóa Trung Quốc và văn hóa địa phương đó. Bởi vì chủ đề của chúng tôi rất lớn, nên chúng tôi có thể đi đến mọi nơi trên thế giới để chụp, chúng tôi đã đến Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… Không chỉ có vậy, chúng tôi vẫn còn có thể đi đến nhiều nơi hơn nữa để quảng bá hình ảnh của mình, tôi nghĩ rằng đây có thể là lợi thế lớn nhất của chúng tôi có được”.

Phản ứng của Lưu Hạo Nhiên khi được 1 fan nam gọi là Chồng ảnh 3

“Thám tử phố Tàu 3 sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán năm nay, hy vọng mọi người sẽ cùng nhau ra rạp để ủng hộ cho đoàn phim của chúng tôi”, nam diễn viên hóm hỉnh phát biểu.