saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Lưu Hạo Nhiên 'nên duyên' cùng Ngô Lỗi trong dự án điện ảnh đam mỹ?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trên mạng xuất hiện tin Lưu Hạo Nhiên hợp tác với Ngô Lỗi quay phim điện ảnh đam mỹ. Nghe thì có vẻ hay đấy nhưng họ có thật sự cần kiểu dự án như vậy để tạo sự bứt phá?

Mặc dù nói phim đam mỹ là một "miếng bánh" ngon, hầu hết nam chính trong các tác phẩm thành công rực rỡ như Trần tình lệnh, Sơn hà lệnh,.. đều trở nên nổi đình nổi đám. Thế nhưng, không ít fan hâm mộ cảm thấy nghệ sỹ quyết định tham gia vào phim có đề tài thế này chỉ nên đóng một lần để tạo bước đột phá lớn chứ không nên đóng thường xuyên, xem chúng như một đề tài ổn định để kiếm cơm.

Cũng chính vì vậy, ngày 20 vừa qua, có blogger tiết lộ thông tin cho biết, Lưu Hạo Nhiên Ngô Lỗi sắp tham gia vào phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ mang tên Thi đại học toàn cầu đã vấp phải khá nhiều sự phản đối của fan hâm mộ. Cho dù nhan sắc cũng như cảm giác couple của cả hai đủ đỉnh để gánh bộ phim này nhưng fan vẫn hy vọng thần tượng mình suy nghĩ thận trọng, đừng nên bước chân vào "vũng bùn".

Theo fan hâm mộ nhận định, những tác phẩm với đề tài này sẽ không tốt cho kế hoạch phát triển sự nghiệp của cả hai, hơn nữa phía Ngô Lỗi cũng từng bày tỏ cậu sẽ không đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ.

Chưa kể với địa vị và thành tích của Ngô Lỗi và Lưu Hạo Nhiên trong giới giải trí hiện nay, họ không cần phải ngụp lặn trong phim đam mỹ để tạo danh tiếng làm gì.

Hiện tại, phía Ngô Lỗi đang có hai tác phẩm đợi phát sóng, một bộ đang đợi quay. Trong khi đó, những bộ phim của phía Lưu Hạo Nhiên đa phần đều là kinh điển, thậm chí bộ điện ảnh Moses trên Bình Nguyên chính thức gia nhập vào cuộc đua LHP điện ảnh hạng A quốc tế San Sebastian. Với vị thế như vậy thật sự cả hai lại chọn bước đi mạo hiểm để gia tăng độ hot hay chăng?

Nói gì đi nữa bạn có mong đợi Ngô Lỗi và Lưu Hạo Nhiên sẽ hợp tác trong phim điện ảnh đam mỹ mới lần này không?

Xem thêm: Những nam chính Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến không còn là quán quân

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV