Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi: nàng tiểu Hoa 8x đầu tiên xuất hiện đầy đủ trên Ngũ đại tạp chí Trung Quốc

Tiểu NgưĐăng lúc

"Thần tiên tỷ tỷ" - Lưu Diệc Phi chính thức trở thành tiểu Hoa đán 8x đầu tiên có cơ hội xuất hiện trên bìa Ngũ đại tạp chí Trung Quốc, trước sự trầm trồ của người hâm mộ.

Sau khi góp mặt trên trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc danh giá, “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi chính thức trở thành tiểu Hoa 8x đầu tiên có mặt đầy đủ trên bìa Ngũ đại tạp chí Trung Quốc.

Tổng hợp những lần Lưu Diệc Phi góp mặt trong Ngũ đại tạp chí.

Hãy cùng SAOstar điểm qua những lần “Thần tiên tỷ tỷ” góp mặt trên bìa của Ngũ đại tạp chí nhé!

Sau khi trở thành gương mặt trang bìa của Vogue Trung Quốc số tháng 4/2020, Lưu Diệc Phi chính thức trở thành nữ diễn viên sinh sau năm 1985 đầu tiên có đủ bộ sưu tập ảnh bìa trên Ngũ đại tạp chí Trung Quốc. Theo thông tin được biết trước đó, chủ biên Trương Vũ của Vogue Trung Quốc đã có ý mời Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí của mình. Trước đó, khi tham dự show của Armani, bà từng nhắc đến cô nàng Mộc Lan xinh đẹp này.

Ảnh bìa “Vogue Trung Quốc” số mới nhất.

Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên hai trang bìa của tạp chí Elle Trung Quốc vào năm 2016 số tháng Năm, với hai hình ảnh đối lập nhau: Lưu Diệc Phi trong hình ảnh một cô nàng quyến rũ, gợi cảm và Lưu Diệc Phi với phong cách nhu mì, nhã nhặn khi diện trên người chiếc đầm công chúa nhẹ nhàng tạo cho người đối diện cảm giác vô cùng dễ chịu.

Song song đó, Harper's Bazzar vô cùng “o bế” cô nàng. Tạp chí này thường xuyên mời Lưu Diệc Phi xuất hiện trên trang bìa của mình. Cô nàng xuất hiện lần đầu tiên trên trang bìa tạp chí Harper's Bazzar vào số tháng 05/2008. Sau ba năm, Lưu Diệc Phi lại được trang bìa tạp chí này “chọn mặt gửi vàng”. Cô tiếp tục trở lại ảnh bìa nhà Harper's vào số tháng 11/2011. “Thần tiên tỷ tỷ” khiến khán giả trầm trồ khi liên tiếp xuất hiện trên bìa tạp chí danh giá này từ năm 2014 đến năm 2018 với rất nhiều ấn phẩm vô cùng ấn tượng. Đến đầu tháng Một năm nay, cô nàng lại được Harper's Bazzar mời trở thành gương mặt đại diện cho quyển khai niên (mở đầu năm).

Tháng 10/2012, Lưu Diệc Phi lần đầu tiên được tạp chí Cosmopolitan để mắt đến và mời cô nàng trở thành gương mặt ảnh bìa của Quyển ngân thập - Quyển tháng 10 đặc biệt. Tiếp đó vào tháng 8/2017, Lưu Diệc Phi vô cùng vinh dự khi được tạp chí danh giá này mời xuất hiện trên quyển kỉ niệm tròn 24 năm thành lập.

Marie Claire cũng bắt đầu dành cơ hội cho nàng “tiểu Long Nữ” xinh đẹp khi mời cô nàng xuất hiện trên quyển khai niên - quyển mở đầu năm mới vào tháng 01/2016. Sau đó cô nàng tiếp tục trở thành gương mặt cho bìa tạp chí này vào số tháng 08/2017 và số tháng 05/2019.

Dưới đây là loạt hình ảnh mới nhất của “Thần tiên tỷ tỷ” trên trang bìa Vogue Trung Quốc danh giá:

BÀI VIẾT

Tiểu Ngư

TIN TÀI TRỢ