saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những chàng Dương Quá nổi tiếng nhất màn ảnh như Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc, Trần Hiểu đều đã và đang hợp tác với Lưu Diệc Phi.

Là một nữ diễn viên hàng đầu của Cbiz nên Lưu Diệc Phi rất dễ có thể hợp tác với những sao nam đình đám bậc nhất. Nhưng có một điều hết sức thú vị là Lưu Diệc Phi lại có duyên nợ với những nam diễn viên từng đảm nhận vai Dương Quá, đó là Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc và Trần Hiểu.

Huỳnh Hiểu Minh

Năm 2006, Lưu Diệc Phi đã hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong Thần điêu đại hiệp và bộ phim này đã “làm mưa làm gió” khắp châu Á khoảng thời điểm lên sóng. Màn hợp tác ăn ý của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh từng khiến hai ngôi sao nổi tiếng này vướng phải tin đồn hẹn hò, tuy nhiên họ thật sự chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. 15 năm sau thành công của Thần điêu đại hiệp, khán giả hy vọng Lưu Diệc Phi – Huỳnh Hiểu Minh có thể nên duyên trong một dự án phim khác nhưng việc này khá khó khăn.

Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 1
Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 2

Cổ Thiên Lạc

Sau Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi đã hợp tác với “Dương Quá” của bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 1995 Cổ Thiên Lạc. Hai ngôi sao đình đám nên duyên trong dự án điện ảnh Thiện nữ u hồn, tuy nhiên bộ phim này lại có nhiều thay đổi so với phiên bản năm 1987 do Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền đóng chính. Lưu Diệc Phi và Cổ Thiên Lạc cũng rất đẹp đôi và hợp tác ăn ý, chỉ có điều là Thiện nữ u hồn lại không gặt hái được thành công như mong đợi, thậm chí còn phải đón nhận những bình luận tiêu cực của khán giả.

Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 3
Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 4

Trần Hiểu

Chàng Dương Quá thứ ba mà Lưu Diệc Phi hợp tác cùng chính là Trần Hiểu và cặp sao cùng tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Mộng hoa lục vừa khởi quay 2 tháng trước. Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu được nhận xét là rất đẹp đôi, tuy nhiên họ có thể giúp Mộng hoa lục thành công hay không thì vẫn còn phải đợi bộ phim lên sóng. 

Chỉ có điều, màn hợp tác này lại không được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình khi fan Trần Hiểu chê Lưu Diệc Phi diễn kém và trong quá khứ, ông xã Trần Nghiên Hy cũng từng nhận xét vai diễn của “thần tiên tỷ tỷ” trong Thiện nữ u hồn không bằng Vương Tổ Hiền.

Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 5
Lưu Diệc Phi và duyên phận với những chàng 'Dương Quá' trên màn ảnh Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV