Phim Ảnh

Lương Thế Thành - Vân Trang 'yêu lại từ đầu' sau 11 năm?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên Vân Trang, Lương Thế Thành và Minh Luân rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án "Canh bạc tình yêu".

Ngày 24/06 vừa qua, bộ ba diễn viên gồm Vân Trang, Minh Luân Lương Thế Thành đã tiết lộ về màn hợp tác "có một không hai" trong dự án mới thông qua mạng xã hội cá nhân. Được biết, họ sẽ "bén duyên" trong bộ phim truyền hình Canh bạc tình yêu do đạo diễn Trương Dũng chỉ đạo sản xuất. Với kinh nghiệm diễn xuất chuyên nghiệp, những ngôi sao của chúng ta hứa hẹn sẽ khuấy đảo khung giờ phát sóng trong thời gian tới.

Nội dung Canh bạc tình yêu kể về cuộc trả thù và mối quan hệ tình cảm "thật giả" giữa Vân Trang, Minh Luân và Lương Thế Thành. Theo trailer được phát hành, những biến cố và mất mát trong quá khứ đã khiến nhân vật của Minh Luân hung đúc thành nỗi oán hận. Vì muốn chiến thắng, anh đáng cuộc cả tình yêu. Nữ chính Vân Trang tiếp cận chàng trai nhà giàu do Lương Thế Thành đảm nhận để thực hiện kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, giữa họ phải chăng đã nảy sinh tình cảm yêu đương?

Thông qua mạng xã hội, Lương Thế Thành bật mí: "Phim này Thành đóng vai hiền nha, nhưng đầy biến cố. Hy vọng sẽ không làm quý khán giả thất vọng". Trong khi, Vân Trang nói: "Sau gần 5 năm, Trang mới quay lại với màn ảnh nhỏ với vai diễn nhu mì nền nã".

Được biết, đây là lần tái hợp đầu tiên của cặp đôi Lương Thế Thành - Vân Trang sau bộ phim đình đám Lối sống sai lầm vào năm 2010, một dự án được chuyển thể từ drama cùng tên của Hàn Quốc. Trong phim, cặp đôi đã tạo nên mối tình lãng mạn và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Sau quá trình theo đuổi cô nàng và anh đã chinh phục và cưới được cô làm vợ nhờ tình yêu chân thành.

Với thời lượng 100 tập, liệu màn hợp tác giữa Vân Trang, Lương Thế Thành và Minh Luân sẽ như thế nào? Canh bạc tình yêu dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 26/06 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

BÌNH LUẬN