Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Bộ phim 'lừa em, cưng tiêu rồi' ở tập 9 đã có một cuộc chạm mặt chính thức giữa tiểu tam và nữ chính khiến khán giả bất ngờ.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 2

Trong tập 9, người sếp cấp trên của 'trai đẹp' Cha Soo-Ho (Kim Young-Dae) đang dần lộ rõ những bí mật, dù rằng thông tin về gia đình vẫn chưa được điều tra rõ, nhưng chiếc nhẫn luôn được Ma Dong-Kyun (Oh Min-Suk) đeo ở ngón áp út đã cho Soo-Ho thêm manh mối điều tra.

Ở cuối tập phim, tiểu tam xinh đẹp, Ko Mi Rae (Yeon Woo), phải trốn trong tủ đồ nơi làm việc của chàng luật sư khi vợ anh bất ngờ đến và vợ nam chính phát hiện ra luôn nơi ẩn nấp này một cách nhanh chóng khiến nam chính và tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc'.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 4
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 5
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 6
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 7

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? hãy đón xem các tập mới của bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi vào mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên kênh KBS2.

Và nhớ theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN