Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 5: Nữ chính là một kẻ giết người có thủ đoạn tinh vi?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nội dung của bộ phim 'lừa em, cưng tiêu rồi' đang dần hấp dẫn và thú vị, tính cách của các tuyến nhân vật chính cũng đã hé lộ thêm ở tập 5.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Ở tập 5, nhận vật Cha Soo-Ho (Kim Young Dae) đã thể hiện tình yêu đất nước một cách nồng nàn khi nữ nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo Jeong) vô tình treo ngược cờ của Đại Hàn Dân Quốc.

Bộ phim Lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng mỗi tối thứ 4,5 trên kênh KBS2, hãy nhớ đón xem và đừng quên theo dõi Saostar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN