Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 4: Phát hiện xác của 'người thứ 3' trôi lềnh bềnh trên sông?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim truyền hình 'lừa em, cưng tiêu rồi' tập 4 đã có nhiều sự tiến triển cho mối quan hệ sai trái giữa 4 nhân vật chính, khiến khán giả không khỏi tò mò về những diễn biến tiếp theo của phim.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Ở tập 4 cho ta thấy nhà văn Kang Yeo Joo(Cho Yeo-Jong) rất giúp ích cho công cuộc điều tra sự mất tích của nhân vật nữ diễn viên Baek Soo-Jung (Hong Soo-Jung), thậm chí nữ chính còn phân tích sự việc nhanh hơn cả cảnh sát. Nhưng liệu đây có phải là Yeo-Joo cố tình che đậy tội ác của chính mình nên mới tham gia điều tra vụ án?

Chàng trợ lý Cha Soo-Ho (Kim Young Dae) đang ngày càng cảm nắng nhan sắc mặn mà của nữ chính, điều này có làm anh lung lay mà quên đi nhiệm vụ chính là theo dõi nữ nhà văn như yêu cầu của tổ chức bí ẩn mà anh đang làm việc cho?

Trailer tập 5

Câu chuyện rồi sẽ như thế nào? Hãy đón xem bộ phim Lừa em, Cưng tiêu rồi được phát sóng trên KBS2 mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần! 

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhớ theo dõi Saostar nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN