Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 12: Tiểu tam bị Fan cuồng cưỡng bức ngay chính căn phòng của mình ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết gây cấn, khán giả đang rất tò mò xem biên kịch sẽ 'bẻ lái' như thế nào nữa đây?

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Mở đầu tập 12, tiểu thư đẹp không tì vết, Ko Mi Rae (Yeon Woo), bị rơi vào tình huống nguy hiểm đến tính mạng khi một fan cuồng xông thẳng vào phòng và đòi cưỡng bức cô gái này. 

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa? hãy đón xem tập mới của bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi vào mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên kênh KBS2.

Và nhớ theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nha!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN